15:26 | 16/10/2020

Kia Seltos phiên bản đặc biệt ra mắt với màu mới đầy cuốn hút

Kia Seltos vừa có thêm phiên bản đặc biệt Anniversary Edition 2020 ra mắt tại Ấn Độ với kiểu dáng và màu sơn mới đặc biệt.

Kia Seltos Anniversary Edition được xây dựng dựa trên phiên bản HTX nhưng với ngoại thất và nội thất nâng cấp. Nhà sản xuất đã kết hợp các chi tiết màu cam trên ngoại thất chiếc xe không chỉ làm điểm nhấn thu hút mà còn giúp phân biệt biến thể này so với các phiên bản tiêu chuẩn.

kia ra mat seltos phien ban dac biet voi mau moi day cuong hut

Seltos Anniversary Edition còn được đánh dấu bằng biểu tượng ‘1st Anniversary Edition’ màu cam trên cửa sau. Kia cũng tinh chỉnh thiết kế cản trước, bổ sung các chi tiết bên sườn, bộ khuếch tán sau màu bạc.

Kia Seltos Anniversary Edition 2020 có 4 tùy chọn màu sắc - một màu Aurora Black Pearl và 3 màu kép bao gồm Glacier White Pearl với Aurora Black Pearl, Steel Silver với Aurora Black Pearl và Gravity Grey với Aurora Black Pearl.

kia ra mat seltos phien ban dac biet voi mau moi day cuong hut

Ở bên trong, khoang nội thất Kia Seltos Anniversary Edition lấy màu đen làm chủ đạo trên bảng điều khiển trung tâm, cửa xe và ghế ngồi.

Seltos Anniversary Edition sử dụng động cơ và hộp số tương tự như trên phiên bản HTX. Có nghĩa là động cơ xăng 1.5 lít kết hợp cùng hộp số sàn hoặc IVT, động cơ turbo diesel 1.5 đi kèm hộp số sàn 6 cấp.

kia ra mat seltos phien ban dac biet voi mau moi day cuong hut

Tại thị trường Ấn Độ, Kia Seltos Anniversary Edition 2020 có giá bán từ 13,75 lakh INR. Trong khi đó, ở Việt Nam, Kia Seltos hiện đang được lắp ráp trong nước và phân phối với các phiên bản Deluxe, Luxury, Premium có giá bán lần lượt là 599, 649 và 719 triệu đồng.

Linh Lê

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng