11:00 | 07/08/2018

Kia Forte "chọi" xe container và cái kết buồn

Theo một thành viên diễn đàn Otofun đi qua hiện trường, xe Kia Forte bị cong, bẹp nắp ca-pô và vỡ két nước làm mát trong khi xe container chỉ bị móp cản sau.
Những chiếc xe cảnh sát khiến 'quái xế' chỉ nhìn thôi đã chán không muốn bỏ chạy Grand i10 vượt Toyota Vios trong cuộc đua giữa Hyundai Thành Công và Toyota Việt Nam Hàng loạt mẫu xe nhập lặng lẽ “biến mất” khỏi thị trường Việt Nam

Thành viên Lương Thành Nam vừa chia sẻ đoạn video từ máy quay hành trình về tình huống giao thông khá hy hữu. Chiếc xe container và xe ô tô con hiệu Kia Forte đang di chuyển qua khu vực đông dân cư. Gặp tín hiệu đèn giao thông, xe container dừng lại thì bất ngờ xe Kia Forte đâm mạnh từ phía sau do không giữ khoảng cách an toàn với xe đi trước.

kia forte choi xe container va cai ket buon
Xe container hiện ra như một "bức tường" di động khổng lồ.

Cú va chạm tạo ra tiếng động khá lớn, phần cản sau xe container bị móp vào bên trong. Theo thành viên Lương Thành Nam, xe Kia bị vỡ két nước. Một số thành viên phỏng đoán, có thể do tài xế không chú ý vào việc lái xe nên đã bị giật mình. Trong đoạn video thấy rõ tài xế vô tình đạp ga thêm lần thứ hai trước khi phanh xe hẳn.

Trong vụ việc này may mắn là cả 2 xe đều đi với tốc độ chậm. Đây cũng là bài học về giữ khoảng cách an toàn với xe đi trước, điều mà đa số các lái xe không để ý khi đi trong khu đông dân cư.

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào