07:20 | 05/12/2018

Kia Cerato 2019 đã có mặt tại đại lý, sẵn sàng ra mắt

Một số đại lý của Trường Hải đã bắt đầu nhận cọc cho mẫu Kia Cerato hoàn toàn mới, dự kiến chính thức ra mắt trong tháng 12 này. 

Theo chia sẻ của một số đại lý, Kia Cerato 2019 đã bắt đầu nhận đặt cọc từ các khách hàng đầu tiên. Mẫu xe hạng C của Kia thay đổi toàn diện từ thiết kế ngoại thất đến nội thất bên trong.

kia cerato 2019 da co mat tai dai ly san sang ra mat

Cerato 2019 sở hữu thiết kế bên ngoài bắt mắt hơn. Có tổng cộng 4 phiên bản bao gồm một số sàn và 3 tự động. Bản cao cấp nhất được trang bị động cơ xăng dung tích 2.0L và hộp số tự động vô cấp. Trong khi đó các phiên bản số sàn và tự động thấp hơn sẽ sử dụng động cơ dung tích 1.6L cùng hộp số 6 cấp.

kia cerato 2019 da co mat tai dai ly san sang ra mat

Ngoài ra Kia Cerato 2019 cũng có thêm 2 màu sơn mới là xám (Platinum Graphite) và xanh lam. Các màu sắc còn lại là trắng, trắng "ngọc trai", bạc, xám, đen, xanh và đỏ. Nội thất của Kia Cerato mới cũng có thể tùy chọn nhiều phối màu khác nhau. Thiết kế bên trong cũng được làm mới theo xu hướng với táp-lô chia hai tầng, màn hình trung tâm kích thước 8 inch đặt cao và hướng về phía người lái.

kia cerato 2019 da co mat tai dai ly san sang ra mat

Một chi tiết ăn điểm khác trên Cerato mới đó là hệ thống cảnh báo điểm mù và làn đường. Đây là tính năng an toàn mà không mẫu xe hạng C cùng phân khúc nào trên thị trường sở hữu.

kia cerato 2019 da co mat tai dai ly san sang ra mat

Kia Cerato 2019 sẽ được giao cho các khách hàng đã đặt cọc trước Tết âm lịch. Giá bán của mẫu xe này được dự đoán sẽ rơi vào khoảng 560 đến 660 triệu đồng.

Khánh Đoàn

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng