19:00 | 18/12/2018

Khởi tranh Giải bóng rổ các tỉnh phía Bắc mở rộng Cup Audi Hà Nội năm 2018

Audi Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Giải Bóng rổ các tỉnh phía Bắc mở rộng tranh cúp Audi Hà Nội năm 2018 trên cương vị Nhà tài trợ chính.

Cùng với việc liên tục trở thành đối tác của các Giải thể thao uy tín như Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) trong các mùa giải từ 2016 tới 2018, đội tuyển Saigon Heat trong khuôn khổ Giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á ABL 2018-2019, Audi Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Giải Bóng rổ các tỉnh phía Bắc mở rộng tranh cúp Audi Hà Nội năm 2018 trên cương vị Nhà tài trợ chính.

audi viet nam dong hanh cung giai bong ro cac tinh phia bac mo rong tranh cup audi ha noi nam 2018
Ông Ngũ Duy Anh - Vụ trưởng vụ giáo dục thể chất thuộc Bộ giáo dục và Đào Tạo - Phó Chủ tịch liên đoàn bóng rổ Việt Nam phát biểu khai mạc

Giải Bóng rổ các tỉnh phía Bắc mở rộng tranh cúp Audi Hà Nội năm 2018 được tổ chức bởi Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam (VBF) và Sở Văn hoá - Thể thao thành phố Hà Nội, từ ngày 16/12/2018 đến 26/12/2018 tại Trung tâm Thể dục Thể thao Tây Hồ, Hà Nội.

Giải lần này dự kiến quy tụ 20 đội bóng bao gồm các đội bóng rổ, câu lạc bộ bóng rổ nam, nữ trực thuộc các cơ quan, tổ chức khu vực phía Bắc, đồng thời khuyến khích các đội bóng rổ, câu lạc bộ bóng rổ nam, nữ ngoài các tỉnh, thành khu vực ngoài phía Bắc tham gia giải.

audi viet nam dong hanh cung giai bong ro cac tinh phia bac mo rong tranh cup audi ha noi nam 2018
Giải quy tụ 20 đội bóng rổ từ khu vực phía Bắc

Ông Lê Hoàng Anh – Tổng thư ký Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam cho biết: “Với vai trò là Tổng thư ký Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam, tôi rất vui mừng vì sự hợp tác này. Audi là thương hiệu toàn cầu, vì vậy việc ký kết thành công với Audi đã nâng tầm cho giải nói chung lên tầm quốc tế. Cùng với sự hỗ trợ của Audi Việt Nam, chúng tôi cũng đưa ra nhiều điểm cải tiến và thay đổi về công tác tổ chức, không ngoài mong muốn phát triển môn thể thao bóng rổ tại Việt Nam và đặc biệt là tại Hà Nội”.

audi viet nam dong hanh cung giai bong ro cac tinh phia bac mo rong tranh cup audi ha noi nam 2018
Các cầu thủ thi đấu trong trận khai mạc

Còn theo ông Laurent Genet, Tổng giám đốc, nhà nhập khẩu chính thức Audi tại Việt Nam, bóng rổ là một môn thể thao đòi hỏi tốc độ và việc tài trợ cho Giải Bóng rổ các tỉnh phía Bắc mở rộng tranh cúp Audi Hà Nội năm 2018 lần này chính là cách tuyệt vời để Audi có thể tiếp cận thêm nhiều người tiêu dùng và thế hệ trẻ theo cách chân thực, đầy cảm hứng, đồng thời cũng là cách nâng cao giá trị thương hiệu Audi.

"Chúng tôi cũng mong muốn góp phần cùng cộng đồng phát triển môn thể thao bóng rổ, một môn thể thao tuyệt vời đang ngày một được mến mộ tại Việt Nam", ông nói.

Ông Trần Tấn Trung - Tổng giám đốc, nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam cho biết: "Audi Việt Nam rất vui mừng được đồng hành với Giải Bóng rổ các tỉnh phía Bắc mở rộng tranh cúp Audi Hà Nội năm 2018 ngay trong mùa giải đầu tiên tổ chức tại Hà Nội".

Khánh Đoàn

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng