07:37 | 14/10/2016

Khi “nghệ thuật” hòa quyện với “rừng”

Thông qua chương trình, ban tổ chức mong muốn góp phần vào sự phát triển của nền điêu khắc và hội họa nước nhà,

Với mong muốn phát triển một không gian văn hóa hòa nhập với thiên nhiên, năm 2015, Flamingo Đại Lải Resort đã khởi động chương trình nghệ thuật “Art In The Forest” – dự án nghệ thuật thị giác mang hơi thở của thời đại.

Thông qua chương trình, ban tổ chức mong muốn góp phần vào sự phát triển của nền điêu khắc và hội họa nước nhà, đồng thời cũng hy vọng biến Flamingo sẽ trở thành trung tâm văn hóa nghệ thuật đích thực trong tương lai. Trong những ngày mùa thu tháng 10, Art In The Forest 2016 đã quay trở lại và hứa hẹn mang đến thêm nhiều màu sắc văn hóa tới du khách tham quan.


Otofun News

Flamingo Đại Lải Resort – Vùng đất tươi đẹp, nơi con người giao hòa cùng thiên nhiên và nghệ thuật.


Chương trình sẽ được khai mạc vào 9:00 ngày 22.10.2016 tại Nhà hát Ngoài trời Hồng Hạc vào kéo dài đến hết 23.10.2016. Trong ngày đầu tiên của lễ hội, du khách sẽ được thưởng thức bữa tiệc lễ hội nghệ thuật đương đại bao gồm: chương trình âm nhạc Giao hưởng & Opera, Chương trình nghệ thuật “Rừng thông”, Tiệc trà chiều kiểu Anh và hòa tấu “Tình khúc mùa thu”, Buổi biểu diễn của ban nhạc D’Strikers với những tình khúc bất hủ. Trong khi đó, Văn hóa dân gian sẽ là chủ đề xuyên suốt trong ngày thứ 2 của chương trình. Du khách sẽ được thưởng thức những làn điệu truyền thống của dân tộc như: Hát Chầu Văn, biểu diễn Múa rối cạn, Chèo, Ca trù cùng với những hình ảnh quen thuộc của Quán nước đầu làng, Tò he, chuồn chuồn tre, ông đồ viết thư pháp, các trò chơi dân gian cùng với lễ hội ẩm thực truyền thống của người Việt.

Otofun News

Lễ hội nghệ thuật Flamingo Đại Lải – Art In The Forest hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ và ấn tượng


Chương trình nổi bật của lễ hội chính là triển lãm các tác phẩm điêu khắc được trưng bày giữa không gian khoáng đạt của Flamingo Đại Lải Resort. Những tác phẩm điêu khắc đều lấy cảm hứng từ thiên nhiên: với “Những hạt mầm” vươn mình để bắt đầu cuộc sống mới, với “Mưa nhiệt đới” – mang về sự trù phú, phát triển; hay “Sức Mạnh Vùng Đất” – với hàng ngàn lớp, hàng ngàn năm mang hàng ngàn màu sắc hội văn hoá cả một vùng đất…Tất cả đều được các nghệ sĩ gửi gắm những câu chuyện, những nỗi niềm, những trăn trở rất riêng. Đó là tiếng nói của Hình và Sắc về cuộc sống, về thời đại, gợi mở cho hành trình tưởng tượng đi xa.

Otofun News

Một trong những tác phẩm tại Không gian nghệ thuật Flamingo Đại Lải – Art In The Forest 2016


Chương trình còn đồng thời diễn ra triển lãm tranh “Hình bóng thiên đường” của 2 họa sĩ trẻ: Phạm Tuấn Tú và Trịnh Minh Tiến và triển lãm ảnh “Vùng đất tươi đẹp” – lưu giữ những hình ảnh đẹp, yên bình và thơ mộng nhất của Flamingo Đại Lải Resort.

Otofun News

Không gian thiên nhiên tại Flamingo Đại Lải Resort.


Thông qua chương trình, ban tổ chức tin tưởng rằng, với tài năng và sự hết mình với nghệ thuật, chương trình sẽ thổi bùng lên nhiệt huyết sáng tạo của các nghệ sĩ, và mang các tác phẩm nghệ thuật tới gần hơn với công chúng. Đồng thời, với các với các công trình điêu khắc chất lượng cao được kết hợp đầy mượt mà với không gian kiến trúc của khu nghỉ dưỡng cao cấp, cư dân và du khách sẽ được trải nghiệm không gian kết hợp thiên nhiên và nghệ thuật đầy tinh tế, mang lại trải nghiệm khó quên với bất kì ai ghé đến thăm “vùng đất tươi đẹp” này.

Một số hình ảnh về Flamingo Đại Lải Resort:

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ:
Hotline: 094 899 2891
Website: flamingodailai.com | artintheforest.vn
Fanpage: facebook.com/flamingodailairesort

Theo CSAT

Tags:

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng