10:50 | 24/04/2013

Khám phá thương hiệu xe giá rẻ mới của Kia

Nối gót các hãng xe khác, Kia cũng mở một thương hiệu xe riêng ở đất nước đông dân nhất thế giới.
10:50:13 AMNối gót các hãng xe khác, hãng xe Hàn Quốc Kia cũng mở một thương hiệu xe riêng ở thị trường Trung Quốc thông qua liên doanh Dongfeng-Yueda-Kia (DYK). Mang tên Horki, thương hiệu mới hướng tới chinh phục khách hàng bình dân tại đất nước đông dân nhất thế giới.

Otofun News
Horki-1 concept, sản phẩm đầu tiên của thương hiệu Horki trình diện tại triển lãm Thượng Hải 2013.

Tên tiếng Trung của thương hiệu này là “Huaqi”, nghĩa là lái xe ở Trung Quốc. Logo của thương hiệu chính là chữ viết đầu tiên của Horki được cách điệu.

Sản phẩm đầu tiên cộp mác Horki là một mẫu concept mang cái tên đơn giản Horki-1. Trình diện tại triển lãm Thượng Hải năm nay (diễn ra từ ngày 20 đến 29/4), mẫu xe không gây nhiều ấn tượng vì kiểu dáng không khác biệt mấy với đàn anh Forte.

Theo trang Carnewschina, dựa vào mẫu concept trên, dòng xe thương mại đầu tiên mang nhãn hiệu Horki sẽ chính thức đổ bộ thị trường Trung Quốc vào năm 2015 với mức giá khởi điểm khoảng 70.000 yuan (tương đương 11.450 USD). Xe sẽ sử dụng cơ sở sở gầm bệ và động cơ xăng 1.6L từ mẫu Forte, đi cùng với hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số tự động 4 cấp.

Năm ngoái, liên doannh DYK tiêu thụ tổng cộng 480.000 xe. Việc thành lập thương hiệu Horki sẽ là chìa khóa để liên doanh đạt mục tiêu bán được 1 triệu xe mỗi năm trong vòng 5 năm tới.

Xem chi tiết mẫu Horki-1 concept:

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Ảnh: Response

Theo CSAT
Tags:

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng