09:37 | 05/03/2021

Khám phá nội thất Kia K8

Mẫu sedan đầu bảng Kia K8 sở hữu nội thất sang trọng với hai màn hình hiển thị kích thước 12 inch, dàn âm thanh 14 loa Meridian cao cấp.
Rò rỉ hình ảnh nội thất sang trọng của Kia K8 Kia K8 hoàn toàn mới chính thức lộ diện

Khám phá nội thất sang trọng trên Kia K8

"K8 là một chiếc sedan hiện đại với ngoại thất năng động, kết hợp với nội thất thanh lịch và tiên tiến", Karim Habib chia sẻ. Ông hiện giữ chức giám đốc thiết kế toàn cầu kiêm phó chủ tịch cấp cao của Kia. Với 20 năm làm việc tại BMW và Mercedes trước khi chuyển đến Kia, Karim Habib là tác giả của những Sorento và Optima thế hệ mới nhất.

Với nội thất Kia K8, ông cùng các cộng sự mang đến một không gian cực kỳ sang trọng cho mẫu sedan cao cấp nhất của hãng. Nội thất Kia K8 ấn tượng với màn hình hiển thị dạng cong cỡ lớn đặt trên bảng táp-lô hai tầng. Đây là sự kết hợp từ hai màn hình 12 inch liền mạch của đồng hồ hiển thị thông tin và hệ thống giải trí.

Khám phá nội thất sang trọng trên Kia K8

Vô-lăng ba chấu có sự xuất hiện logo mới của Kia ở chính giữa. Bảng điều khiển trung tâm có cụm sang số dạng núm xoay, các phím bấm chọn chế độ lái, hai giá để cốc và một ngăn nhỏ để chứa thêm đồ. Các nút bấm cho ghế ngồi và vô lăng có sưởi được đặt ở phía trước tựa tay trung tâm. Trong khi đó, hệ thống điều khiển không khí điều chỉnh bằng touchpad thay vì phím bấm vật lý như trước.

Xe cũng được trang bị nhiều tiện nghi cao cấp như các mẫu xe sang. Ghế ngồi bọc da Nappa cao cấp thiêu họa tiết kim cương ở ghế hay táp-li cửa. Nội thất ốp gỗ lấy cảm hứng từ các du thuyền. Hệ thống âm thanh đến từ Meridian với 14 loa cao cấp, hệ thống đèn viền nội thất ambient light.

“Kia K8 là chiếc xe đầu tiên của chúng tôi kể từ khi đổi logo, sẽ tiên phong dẫn đường khi chúng tôi mong muốn thực hiện các mục tiêu trong tương lai”, Karim Habib nhấn mạnh.

Khám phá nội thất sang trọng trên Kia K8

Khám phá nội thất sang trọng trên Kia K8

Khám phá nội thất sang trọng trên Kia K8

Theo CSAT
Tags: KIA Kia K8

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng