16:18 | 24/12/2018

Khai trương showrom Subaru 3S đầu tiên tại Hải Phòng

Đây là showroom Subaru đầu tiên tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận như Quảng Ninh, Thái Bình, Hải Dương, tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận và trải nghiệm xe Subaru cũng như dịch vụ sau bán hàng một cách dễ dàng hơn.
Khai trương showrom Subaru 3S đầu tiên tại Hải Phòng Crossover 7 chỗ Hyundai Palisade sẽ có mặt tại Mỹ vào hè 2019 Lỗi mối hàn, Subaru đổi luôn xe mới cho khách hàng

Nhà phân phối độc quyền xe Subaru tại Việt Nam - Motor Image chính thức khai trương showroom Subaru 3S (bán hàng, dịch vụ, phụ tùng chính hãng) tại Hải Phòng vào ngày 22/12. Đây là showroom Subaru đầu tiên tại Hải Phòng phục vụ cả cho các tỉnh lân cận như Quảng Ninh, Thái Bình, Hải Dương, tạo điều kiện cho các khách hàng tiếp cận và trải nghiệm xe Subaru cũng như dịch vụ sau bán hàng một cách dễ dàng hơn.

khai truong showrom subaru 3s dau tien tai hai phong
Cắt băng khai trương Subaru Hải Phòng

Tại đây, khách hàng không chỉ có cơ hội chiêm ngưỡng các mẫu xe mới nhất của Subaru, mà còn được trải nghiệm các dịch vụ bảo dưỡng, hậu mãi tiêu chuẩn, cùng với đó là các trang thiết bị, phụ tùng chính hãng của Tập đoàn Subaru được nhập trực tiếp về Việt Nam.

khai truong showrom subaru 3s dau tien tai hai phong
Khách hàng đầu tiên đặt mua xe Subaru ngay trong ngày khai trương

Bà Hồ Thanh Hương, Tổng Giám Đốc Motor Image Việt Nam chia sẻ: “Lễ khai trương showroom Subaru 3S Hải Phòng là bước tiến đánh dấu sự cam kết lâu dài của Motor Image Vietnam trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ khâu bán hàng đến các dịch vụ bảo dưỡng. Với lợi thế nằm tại khu vực trung tâm, Subaru Hải Phòng là cơ hội để chúng tôi có thể mở rộng kinh doanh và phục vụ khách hàng tốt hơn.”

khai truong showrom subaru 3s dau tien tai hai phong
Trải nghiệm AWD trong ngày khai trương

Trong ngày khai trương, đại lý Subaru Hải Phòng cũng giới thiệu ba mẫu xe mới nhất của Subaru là Outback 2.5i-S EyeSight, Forester 2.0i-S EyeSight và MY19 XV2.0i-S EyeSight lần đầu xuất hiện tại Việt Nam.

khai truong showrom subaru 3s dau tien tai hai phong

Ngoài ra, từ nay đến hết 15.01.2019, Motor Image Việt Nam cũng dành tặng khách hàng gói ưu đãi hấp dẫn nhân dịp Giáng Sinh và Năm Mới 2019:

khai truong showrom subaru 3s dau tien tai hai phong

Chương trình áp dụng tại hệ thống Subaru trên toàn quốc:

Tại Tp. HCM: Centre Point showroom: 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM. - Showroom 3S: 19 Phan Văn Trị, Gò Vấp, Tp.HCM Hà Nội: Đại lý AHCom: Bến Xe Mỹ Đình, số 1 Lê Quang Đạo, Từ Liêm, Hà Nội Vũng Tàu: Công ty CP TMDV Vũng Tàu: 688 Trương Công Định, phường Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu.

Hà Tĩnh: Công ty CP Ô Tô Hà Vinh - Subaru Bắc Miền Trung: Km 516, Ql 1a, Thạch Bình, Thành Phố Hà Tĩnh.

Vinh: Công ty CP Ô Tô Hà Vinh - Subaru Vinh: Đại Lộ Lenin, Xã Nghi Phú, Tp Vinh, Nghệ An.

Đà Nẵng: Số 158 đường 2/9, Phường Hòa Thuận Đông, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

Hải Phòng: Số 75 đường 5 mới, Phường Hùng Vương, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng.

Khánh Đoàn

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng