09:00 | 21/04/2019

Khai mạc hội chợ mua bán ô tô cũ và mới

Hơn 100 mẫu xe mới và cũ đến từ nhiều đại lý bán xe của các thương hiệu ô tô lớn tại Việt Nam có mặt tại hội chợ ô tô.

Sự kiện này được tổ chức bởi sàn mua bán xe Oto.com.vn và diễn ra trong 2 ngày 20 - 21/4, được tổ chức tại Sân vân động quân khu 7, TP. Hồ Chí Minh. Tại đây có sự tham gia của hàng loạt các đại lý như Toyota Lý Thường Kiệt, Mitsubishi Satsco, Hyundai Việt Hàn, VEAM Motor, Gia Định Ford, Nissan Sài Gòn, Power steam… Đây được xem là sự kiện mua bán ô tô được đánh giá là lớn nhất miền Nam tính đến thời điểm hiện tại.

khai mac hoi cho mua ban o to cu va moi

Ngay trong ngày đầu tiên, hội chợ này đã có một lượng lớn người tham dự sự kiện và đăng ký lái thử. Hơn 100 mẫu xe bao gồm cả mới và cũ đã được các đại lý tài trợ đồng hành mang tới để trưng bày và sẵn sàng trao tay cho người tham dự. Tất cả mẫu xe trưng bày trải đều các phân khúc đang được ưa chuộng nhất trên thị trường.

khai mac hoi cho mua ban o to cu va moi

Trong đó, phân khúc xe cỡ nhỏ có mức giá trong khoảng 300-600 triệu đồng nhận nhiều sự quan tâm nhất của khách tham quan bởi các mẫu xe ở phân khúc này không chỉ có mức giá phù hợp với phần lớn người tiêu dùng mà còn được trang bị công nghệ và tính năng an toàn tiên tiến. Trong khi đó, phân khúc xe bán tải/ CUV/ MPV hay SUV ghi nhận một loạt điểm sáng thu hút sự quan tâm và đáp ứng thị hiếu của khách tham dự hội chợ.

khai mac hoi cho mua ban o to cu va moi

Bên cạnh hoạt động mua bán xe, BTC còn thiết lập một khu vực đăng ký trải nghiệm lái thử xe dành riêng cho khách tham dự sự kiện. Tiếp đến là hoạt động giao lưu với chủ xe, chia sẻ những câu chuyện liên quan đến chiếc xe mà họ đang sở hữu, kinh nghiệm chăm sóc và bảo dưỡng xe.

khai mac hoi cho mua ban o to cu va moi

Ngoài ra, trong khuôn khổ chương trình cũng có cơ hội trải nghiệm tất cả các dịch vụ phụ trợ đến từ các thương hiệu Vietmap, Areon và PowerSteam... Không những thế BTC còn tổ chức bốc thăm may mắn với giá trị hàng triệu đồng dành cho những người đăng ký tham gia hội chợ.

Viên Huy

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Chọn xe nào

Cộng đồng