08:30 | 09/03/2019

Khách hàng lái xe Hyundai vô tình đâm vỡ kính đại lý

Vụ tai nạn xảy ra ở Ấn Độ, người phụ nữ đã mở khoá điện để kiểm tra một số chức năng trong xe và vô tình đặt chân lên bàn đạp ga khiến chiếc xe Hyundai Elite i20 lao về phía trước.
Hyundai ra mắt Genesis G90 Limousine cạnh tranh với Mercedes-Maybach Hyundai Thành Công mở rộng sang lĩnh vực xây dựng Xe crossover hạng nhỏ tụt doanh số tháng trước Tết, Hyundai Kona vẫn đứng đầu phân khúc

Sự việc xảy ra vào ngày 18/2, theo những hình ảnh từ camera ghi lại cho thấy, nữ khách hàng ngồi vào bên trong xe trong khi những người khác đang trao đổi với nhân viên tư vấn. Có vẻ, người này đã được nhân viên trao chìa khoá nên đã mở khoá điện, đề nổ chiếc xe i20 Elite.

khach hang lai xe hyundai vo tinh dam vo kinh dai ly
Chiếc xe Hyundai i20 Elite lao đi khiến nhiều người sững sờ.

Đột nhiên, người lái nhấn bàn đạp ga khiến chiếc xe lao về phía trước đâm vỡ kính ở showroom. Sự việc diễn ra quá bất ngờ k,hiến người lái hoảng hốt không kịp dừng xe. Chiếc xe tiếp tục lao về phía trước và rơi xuống từ khoảng cách gần 1 mét.

khach hang lai xe hyundai vo tinh dam vo kinh dai ly
Chiếc xe chỉ dừng lại khi đâm vào hai xe ô tô phía trước.

Vụ việc chỉ kết thúc sau khi tài xế tiếp tục đâm vào 2 xe phía trước. Theo báo chí địa phương, chiếc xe đã không được kéo phanh tay nên khi khách hàng xem xe đã vô tình đạp ga đã lao về phía trước. Tuy không gây ra thiệt hại nào đáng kể vể người nhưng tổng thiệt hại cho vụ việc này ước tính là 5.300 USD, hi vọng chiếc xe trong đại lý đã được mua bảo hiểm.

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào