19:51 | 28/11/2018

Kết thúc giải off-road LAAN Challenge the Mountain 2018

Sau 4 ngày tranh tài đầy thử thách giữa núi rừng Lâm Đồng, danh hiệu các đội vô địch 2 hạng đấu của giải LAAN Challenge the Mountain 2018 đã chính thức có chủ.
Ấn tượng Toyota Hilux 2018 tại “đấu trường” Vietnam Off-road Cup 2018 Giải off-road xuyên rừng LAAN-Challenge The Mountain khởi tranh KTM Adventure 790: Mô tô địa hình dành cho người thích đi "phượt"

Sau 4 ngày thi đấu gay cấn, LAAN Challenge the Mountain đã đi đến hồi kết hôm 25/11. Do tính chất khắc nghiệt, khám phá mạo hiểm nên Ban tổ chức chỉ đưa ra 2 hạng thi Nâng cấp và Chuyên nghiệp với sự tham gia của 40 đội thi.

17 đội tham dự hạng Chuyên nghiệp với các xe này đều được phép thay đổi tất cả các thành phần nhưng không được dùng phụ tùng, linh kiện của máy công nghiệp, nông nghiệp.

ket thuc giai off road laan challenge the mountain 2018
Bốn mươi đội đua off-road đã có 4 ngày thi đấu hết sức sôi nổi ở vườn Quốc gia Bidoup Núi Bà

23 đội còn lại tham gia thi đấu ở hạng Nâng cấp. Các xe ở hạng này không được thay thế thân xe cũng nhu cắt ngắn khung xe.

ket thuc giai off road laan challenge the mountain 2018
Để thành viên thi đấu đạt kết quả cao nhất, câu lạc bộ xe bán tải Việt Nam (PVC) đã cử một đội kĩ thuật đi theo để hỗ trợ.

Kết quả, đội đua Củ Chi của 2 tay lái Bích Chi và Hoàng Châu đã xuất sắc giành vị trí Quán Quân hạng Chuyên nghiệp. Tay lái kỳ cựu Vũ Ngọc Cường của đội A.B.O đạt giải Nhì.

ket thuc giai off road laan challenge the mountain 2018

Đội giải Nhất hạng Chuyên nghiệp sẽ nhận được Cúp, huy chương và giải thưởng 100 triệu đồng. Đội giải Nhì nhận được Cúp, huy chương và giải thưởng 50 triệu đồng.

ket thuc giai off road laan challenge the mountain 2018

Ở hạng Nâng cấp, vị trí Quán quân thuộc về đội PNF Phan Ngọc Mỹ và Bùi Minh Duy. Đội Nhất sẽ nhận được cúp, huy chương và giải thưởng 30 triệu đồng. Về thứ hai là đội Bình Phước của Đoàn Hữu Thông và Đoàn Hữu Tú. Năm nay, có tới 7 đội Bình Phước tham gia tranh tài ở cả 2 hai hạng.

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng