13:52 | 17/03/2021

Jeep triệu hồi Wrangler tại Việt Nam

Hãng xe Jeep vừa ra thông báo triệu hồi dòng xe Jeep Wrangler tại thị trường Việt Nam được sản xuất từ (2007 – 2010) để kiểm tra lỗi kỹ thuật.

Cụ thể, theo báo cáo của nhà máy sản xuất Fiat Chrysler Automobiles (FCA US, LLC) cuộn dây túi khí vô lăng trên các dòng xe Jeep Wrangler được sản xuất từ 02/03/2006 đến ngày 13/08/2010 có thể bị dính bụi hơn mức cho phép trong môi trường chứa nhiều không khí bụi. Điều này có thể dẫn đến đèn cảnh báo túi khí sáng không đúng hoặc túi khí không hoạt động khi xe có sự cố nguy hiểm.

Jeep triệu hồi Wrangler tại Việt Nam
Jeep Wrangler (2007-2010) đang bị triệu hồi vì lỗi kỹ thuật

Ngoài ra, hệ thống bơm túi khí hành khách phía trước trên xe có thể bị kích hoạt đột ngột và túi khí bị bung ra do có sự chênh lệch áp suất bên quá mức nếu xe ở trong một môi trường với độ ẩm cao trong thời gian dài. Các mảnh kim loại vụn có thể cùng văng ra theo khi túi khí khi bung ra và gây chấn thương đến hành khách ở ghế trước bên phải của xe.

Jeep triệu hồi Wrangler tại Việt Nam

Hiện tại, những khách hàng đang sở hữu dòng xe Jeep Wrangler (2007 – 2010) từng được phân phối bởi Công Ty Cổ Phần Ô Tô Đông Dương (Indochina Automotive LLC) trước đây, có thể liên hệ với đơn vị nhập khẩu, phân phối mới là Jeep Vietnam Automobiles để được kiểm tra và thay thế miễn phí.

Thông tin dòng xe Jeep Wrangler (2007 – 2010) nằm trong chương trình triệu hồi:

Jeep triệu hồi Wrangler tại Việt Nam

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng