16:06 | 19/08/2018

Jaguar Land Rover tổ chức trải nghiệm xe tại Đà Nẵng

Sự kiện sẽ được tổ chức trong hai ngày 25 & 26/8/2018, tại khu vực giữa cầu Trần Thị Lý và cầu Rồng, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Chương trình bao gồm các hoạt động trưng bày, chăm sóc xe và trải nghiệm các tính năng của xe trên cả hai loại địa hình đường bằng và đường địa hình. Đây là lần đầu tiên Jaguar Land Rover tổ chức một sự kiện quy mô hoành tráng và sôi động như vậy tại Đà Nẵng, hướng tới các khách hàng tiềm năng khu vực miền Trung.

jaguar land rover to chuc trai nghiem xe tai da nang

Hầu hết các mẫu xe định vị nên tên tuổi hai thương hiệu xe sang Anh Quốc tại thị trường Việt Nam sẽ góp mặt trong sự kiện này như Jaguar XF, F-PACE, XJ, Land Rover Discovery, Discovery Sport, Range Rover Evoque, Range Rover Sport, Range Rover… bao gồm cả các mẫu xe mới nhất và các xe chính hãng đã qua sử dụng. Khách hàng tham gia chương trình này sẽ tư vấn chi tiết về từng dòng xe, các thông số kỹ thuật cơ bản. Cũng như hiệu suất vận hành của xe, qua các bài tập.

jaguar land rover to chuc trai nghiem xe tai da nang

Trong khi đó đối với những khách hàng hiện đang sở hữu xe Jaguar và Land Rover chính hãng, đây cũng là cơ hội lý tưởng để đưa xe tới làm dịch vụ bảo dưỡng với sự chăm sóc của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.

jaguar land rover to chuc trai nghiem xe tai da nang

Sôi động và hứng thú nhất là khu vực trải nghiệm, khách tham dự sẽ được tận tay cầm lái khám phá khả năng linh hoạt, công nghệ an toàn, chính xác qua các bài tập tăng tốc và thắng gấp, bài tập zic-zăc, bài tập trên địa hình trơn trượt và khám phá khả năng vận hành mượt mà qua trải nghiệm đường trường trên các mẫu xe thể thao của Jaguar.

jaguar land rover to chuc trai nghiem xe tai da nang

Trong khi đó với Land Rover, người tham dự sẽ được thực nghiệm các bài tập leo dốc, đổ dốc, bài tập đi dốc nghiêng, địa hình gồ gề, bùn trơn và đất lún khai thác các công nghệ riêng có của Land Rover như Hỗ trợ đổ dốc (Hill Descent Control), công nghệ Thích ứng địa hình thế hệ 2 (Terrain Response 2) và công nghệ Kiểm soát hành trình trên mọi địa hình (All Terrain Progress Control) cho phép xe tự động vượt địa hình mà không cần phải can thiệp chân ga và chân phanh.

jaguar land rover to chuc trai nghiem xe tai da nang

Tất cả bài tập sẽ được hướng dẫn bởi các huấn luyện viên kinh nghiệm, được đào tạo bởi Jaguar Land Rover toàn cầu , đây là cơ hội hiếm có để khách hàng khám phá và trải nghiệm những công nghệ hiện đại và hiệu suất vận hành đẳng cấp chỉ có ở các dòng xe Jaguar và Land Rover.

Viên Huy

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào