11:24 | 30/03/2017

Isuzu Việt Nam và Vietcombank kí kết hợp tác chiến lược

Khách hàng mua xe Isuzu sẽ nhận được gói vay ưu đãi được thiết kế riêng cho Isuzu với thủ tục nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Công ty TNHH Ô tô Isuzu Việt Nam vừa cho biết đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện với Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) trong ngày 28/3 vừa qua.

isuzu viet nam va vietcombank ki ket hop tac chien luoc
Sự hợp tác giữa Isuzu Việt Nam và Vietcombank – hai thương hiệu lớn uy tín trong ngành được nâng lên tầm cao mới & toàn diện hơn (Nguồn ảnh: Vietcombank)

Theo đó, từ các dịch vụ Vietcombank hiện đang cung cấp cho Isuzu Việt Nam như thanh toán ngoại hối, hỗ trợ tín dụng, thanh toán & dịch vụ thẻ, hai bên sẽ mở rộng lĩnh vực hợp tác bằng các gói giải pháp tài chính toàn diện cho khách hàng mua xe Isuzu và hệ thống Đại lý của Isuzu Việt Nam.

Cụ thể, khách hàng mua xe Isuzu sẽ nhận được gói vay ưu đãi được thiết kế riêng cho Isuzu với thủ tục nhanh chóng, dễ dàng. Bên cạnh đó, hệ thống Đại lý Isuzu cũng được tăng thời hạn vay vốn tối đa, tăng tỷ lệ giải ngân khoản vay và hưởng lãi suất cho vay ưu đãi.

isuzu viet nam va vietcombank ki ket hop tac chien luoc
Đại diện lãnh đạo của Isuzu Việt Nam & Vietcombank ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện (Ảnh: Vietcombank)

Tại buổi ký kết, ông Gen Ishii – Phó Tổng giám đốc Tài chính của Isuzu Việt Nam đã chia sẻ: “Với tôn chỉ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm & dịch vụ sau bán hàng, hợp tác toàn diện với Vietcombank là một trong các dự án chiến lược của Isuzu Việt Nam trong năm 2017. Qua đó, chúng tôi mong muốn cùng với Vietcombank mang đến các giải pháp tài chính tối ưu, tạo ra những trải nghiệm & tiện ích tốt hơn cho khách hàng mua xe Isuzu & hệ thống Đại lý.”

Ngoài ra, các hoạt động marketing đồng thương hiệu cũng được triển khai đồng loạt tại hệ thống giao dịch của Isuzu và Vietcombank giúp gia tăng mạnh mẽ hình ảnh đến khách hàng.

isuzu viet nam va vietcombank ki ket hop tac chien luoc
Isuzu Việt Nam và Vietcombank chính thức xây dựng mối quan hệ bền chặt, phát huy tối đa mọi tiềm năng & nguồn lực (Ảnh: Vietcombank)

Có mặt tại thị trường Việt Nam sau hơn 20, Isuzu Việt Nam đã đạt doanh số bán hàng cao và tăng trưởng liên tục qua các năm, ra mắt ấn tượng sản phẩm xe SUV 7 chỗ mu-X vào tháng 07/2016, nghiên cứu giới thiệu nhiều model xe tải mới, hệ thống Đại lý I-mark salon không ngừng mở rộng, xây dựng hệ thống D-Square dành riêng cho dòng xe LCV.

Về các dự án chiến lược phát triển, IVC đã cho ra mắt gói bảo hiểm đồng thương hiệu Isuzu UIC, khởi công dự án Trung tâm dịch vụ hậu mãi và gần đây nhất là ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Vietcombank.

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào