06:53 | 28/06/2017

ISUZU tham gia vào thị trường xe tải chuyên dụng tại Việt Nam

Ngày 23/6 vừa qua, Isuzu Việt Nam đã chính thức giới thiệu các dòng xe chuyên dụng đánh dấu bước tiến mới của hãng tại thị trường Việt Nam.  

Chính thức được ra mắt vào ngày 23/6, các mẫu xe chuyên dùng Isuzu là sự kết hợp độc đáo, hội tụ đầy đủ các đặc tính đã làm lên thương hiệu Isuzu như độ bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu cũng như các điểm mạnh nổi trội của các thương hiệu sản xuất xe chuyên dùng lớn.

Tại buổi lễ ra mắt, nhiều mẫu xe tải chuyên dụng được chính thức giới thiệu như: xe thùng đông lạnh, xe cẩu, xe rác, xe ben, xe cứu hộ, xe 10 cửa, xe cánh dơi, xe nâng người.

isuzu tham gia vao thi truong xe tai chuyen dung tai viet nam
Isuzu chính thức ra mắt các loại xe tải chuyên dụng.

Ngoài ra, trên cơ sở của chassis Isuzu (xe nền chassis), tuỳ theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà nhà sản xuất sẽ thiết kế, sản xuất và lắp đặt rất nhiều loại thùng chuyên dùng lên chassis của xe, có thể là thùng chở hàng, các loại bồn, thùng cuốn ép rác, cần cẩu,…

isuzu tham gia vao thi truong xe tai chuyen dung tai viet nam
Ông Hidekazu Noto – Tổng giám đốc của Isuzu Việt Nam

Ông Hidekazu Noto – Tổng giám đốc của Isuzu Việt Nam chia sẻ: “Từ nền tảng và kinh nghiệm của nhà sản xuất xe thương mại uy tín, Isuzu đang không ngừng mở rộng hơn nữa các dòng sản phẩm của mình nhằm phục vụ tối đa nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chúng tôi đã nghiên cứu và hợp tác với các đối tác sản xuất thùng xe chuyên nghiệp trong và ngoài nước để ra mắt các dòng xe chuyên dụng cao cấp mang thương hiệu Isuzu. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đang tiếp tục hoàn thiện về cả hậu mãi lẫn phụ tùng. Mong rằng, với những nỗ lực này, Isuzu sẽ tạo nên bước chuyển đột phá mới tại thị trường Việt Nam trong tương lai.”

isuzu tham gia vao thi truong xe tai chuyen dung tai viet nam
Các loại xe chuyên dụng của Isuzu gồm các mẫu như: xe thùng đông lạnh, xe cẩu, xe rác, xe ben, xe cứu hộ, xe 10 cửa, xe cánh dơi, xe nâng người

Đầu tư cho sự chuyển mình mới mang tính chiến lược, Isuzu đã hợp tác cùng nhà sản xuất thùng xe nổi tiếng thế giới - Nippon Fruehauf với 2 mẫu xe được thiết kế riêng cho Isuzu: thùng 10 cửa và thùng cánh dơi. Đây là nhà sản xuất danh tiếng đến từ Nhật Bản, có trụ sở chính đặt tại Kanagawa. Ngoài ra, Isuzu cũng hợp tác cùng các đối tác trong lĩnh vực thiết kế & sản xuất thùng xe chuyên dùng tại cả TP Hồ Chí Minh và Hà Nội như: Quyền Auto, Đức Long Auto, Samco SP, Hiệp Hòa, Việt Trung.

isuzu tham gia vao thi truong xe tai chuyen dung tai viet nam

Song song với việc mở rộng phân khúc sản phẩm, Isuzu còn phát triển đồng bộ trong việc hoàn thiện các bộ phận hỗ trợ, phục vụ và chăm sóc khách hàng toàn diện như: phát triển hệ thống đại lý, mở trung tâm hậu mãi IAC, sửa chữa lưu động Mobile Service, tập huấn lái xe tiết kiệm nhiên liệu, hợp tác toàn diện với các ngân hàng lớn, nâng cao tay nghệ đội ngũ nhân sự, tổ chức các hội thi tay nghề kỹ thuật viên thường niên.

Viên Huy

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào