09:04 | 05/05/2017

Isuzu Long Biên - Sự lựa chọn hàng đầu

Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, ISUZU Long Biên đang dần trở thành địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm xe ISUZU và dịch vụ sau bán hàng tại khu vực phía Bắc  

Được thành lập từ năm 1996, Công ty NISU đã trở thành một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm xe ISUZU và dịch vụ sau bán hàng tại khu vực phía Bắc. Với phương châm “dịch vụ là chìa khóa thành công”, NISU luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hàng đầu.

isuzu long bien su lua chon hoan hao
1996- Những ngày đầu thành lập

Năm 2016 thành công nối tiếp thành công, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của xưởng dịch vụ NISU lại một lần nữa được vinh danh tại “hội thi tay nghề kỹ thuật viên ISUZU”:

isuzu long bien su lua chon hoan hao
Giải nhất Cố vấn dịch vụ 2016 – Mr Đào Viết Hoàn

Tại Việt Nam, đặc biệt là khu vực phía Bắc, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, dịch vụ, phụ tùng hàng đầu trong hệ thống ISUZU Việt Nam được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Isuzu Long Biên đã tạo dựng được niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng, xây dựng thương hiệu Isuzu Long Biên đi sâu vào tiềm thức của nhiều người sử dụng.

isuzu long bien su lua chon hoan hao
Nhân viên Cố vấn dịch vụ, phụ tùng, kỹ thuật của ISUZU Long Biên nhiều năm đạt các giải cao trong “hội thi tay nghề kỹ thuật viên ISUZU” được tổ chức hàng năm
isuzu long bien su lua chon hoan hao
Nhằm mang đến cho khách hàng sự tin cậy và chất lượng, đội ngũ kỹ thuật viên ISUZU Long Biên luôn được đào tạo nâng cao tay nghề, được tham gia các khóa huấn luyện trong và ngoài nước.

Xưởng dịch vụ hậu mãi và xưởng cơ khí đóng thùng 53 ngõ Đức Giang, Long Biên, Hà Nội của NISU đã trở thành một địa chỉ tin cậy của khách hàng không chỉ với đội ngũ kỹ thuật viên tài năng mà còn được trang bị các trang thiết bị hiện đại nhất, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa đóng thùng.

isuzu long bien su lua chon hoan hao
Xưởng dịch vụ hậu mãi 53 ngõ Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Hơn thế nữa, với kỳ vọng đáp ứng được nhiều hơn nữa nhu cầu về dịch vụ hậu mãi của khách hàng, đại lý NISU sẽ khai chương một xưởng dịch vụ hậu mãi lớn hơn, trang thiết bị hiện đại hơn tại Hà Nội. Quý khách hàng sẽ không còn phải băn khoăn lựa chọn đơn vị về dịch vụ hậu mãi bởi vì chúng tôi chính là sự lựa chọn hàng đầu.

Thông tin liên hệ: CÔNG TY TNHH KINH DOANH Ô TÔ NISU

Địa chỉ: 449 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

Xưởng dịch vụ: Ngõ 53 Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Tel: 0981 919 480

Website: www.isuzulongbien.vn

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng