18:04 | 02/11/2019

Hyundai Tucson 2021 sẽ ra mắt vào năm sau

Thế hệ thứ 4 của mẫu crossover Tucson sẽ được Hyundai trình làng vào năm sau với cải tiến toàn diện và đặc biệt là về kiểu dáng.
TC MOTOR khánh thành trường mần non chuẩn quốc gia tại Ninh Bình BAIC X55 có mặt ở Việt Nam với giá chưa tới 600 triệu

Hyundai cho biết rằng dòng xe crossover nhỏ gọn thế hệ thứ 4 của hãng sẽ được cải tiến toàn diện và đặc biệt là về kiểu dáng. Tuyên bố này không hề nói quá khi những hình ảnh chụp nguyên mẫu Tucson mới chạy thử nghiệm cho thấy sự thay đổi  mạnh mẽ ở ngoại hình chiếc so với người tiền nhiệm.

hyundai tucson 2021 se ra mat vao nam sau
Hình ảnh đồ họa của Tucson thế hệ thứ 4.

Trong giai đoạn đầu thử nghiệm, các nguyên mẫu sẽ được ngụy trang rất kín đáo, theo thời gian từ từ lớp vỏ bọc này dần dần bị loại bỏ tiết lộ những điểm cải tiến mới sẽ được ứng dụng trên bản sản xuất thực tế.

hyundai tucson 2021 se ra mat vao nam sau

Hyundai Tucson 2021 cũng được áp dụng quy trình tương tự. Ở lần bắt gặp gần nhất những hình ảnh chụp lén đã cho thấy kiểu dáng đuôi xe của mẫu xe đa dụng mới này. Theo đó, đèn hậu của xe được thiết kế mới, kéo dài và nối liền với cửa cóp. Một chi tiết khác cũng được tiết lộ là chắn bùn xe trước nhìn rõ ràng hơn.

hyundai tucson 2021 se ra mat vao nam sau

Dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm sau, Hyundai Tucson thế hệ thứ 4 được xem như là phiên bản 2021. Tân binh này được cho là sẽ sử dụng động cơ Theta3 2.5 lít tại thị trường Bắc Mỹ. Ngoài ra, còn có động cơ hút khí tự nhiên và tăng áp đi kèm hộp số tự động 8 cấp.

hyundai tucson 2021 se ra mat vao nam sau

Trong khi đó, tại châu Âu, Tucson 2021 được trang bị động cơ 1.6 GDI và 1.6 T-GDI phiên bản nâng cấp cũng như biến thể động cơ diesel và hệ truyền động hybrid tương tự như trên Sonata mới. Hệ dẫn động cầu trước là trang bị tiêu chuẩn, hệ dẫn động tất cả các bánh xe chỉ dành cho các phiên bản cao cấp.

Hyundai Tucson 2021 chính thức lộ diện Hyundai Pickup phiên bản hiệu suất cao sẽ 'đối đầu' với Ranger Raptor

 

Linh Lê

https://cuocsongantoan.vn/hyundai-tucson-2021-se-ra-mat-vao-nam-sau-20020.html

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng