09:32 | 08/03/2021

Hyundai Tucson 2021 đạt điểm thấp ở bài thử nghiệm đánh lái gấp

Chiếc Hyundai Tucson hybrid đã gây thất vọng trong bài thử nghiệm đánh lái gấp do kênh KM77 của Tây Ban Nha thực hiện. Mẫu xe thu về điểm số khá thấp trong bài kiểm tra mới đây.
Lộ diện hình ảnh hoàn chỉnh của Hyundai Tucson 2021 Hyundai Tucson 2021 bị phát hiện chạy thử ở châu Âu

Ở thế hệ mới nhất, Tucson gây ấn tượng với thiết kế khác biệt hoàn toàn so với bản cũ. Nội, ngoại thất được giới chuyên gia nhận xét là đậm chất thể thao. Tuy nhiên, khả năng vận hành vừa được chứng thực mới đây trong bài kiểm tra mà kênh tin tức xe cộ uy tín của Tây Ban Nha.

Hyundai Tucson 2021 đạt điểm thấp ở bài thử nghiệm đánh lái gấp

Cụ thể, bài test đã sử dụng một chiếc Hyundai Tucson Hybrid mới, trang bị bộ giảm chấn thích ứng để đưa vào bài thử nghiệm “Moose test” (đánh lái gấp).

Trong lần đầu tiên, người lái chiếc Tucson đã cố gắng thực hiện đánh lái gấp ở tốc độ 76 km/h nhưng đã không thể thành công, vẫn va phải cọc nhựa. Sau một vài lần thử khác, chiếc xe đánh lái gấp một cách trơn tru, hoàn hảo ở tốc độ tối đa 71 km/h.

Theo Carscoops, kết quả này không bằng một số mẫu SUV khác cũng đã từng được KM77 thử nghiệm như Volkswagen Tiguan hay Subaru Forester. Cả hai chiếc xe đều vượt qua bài kiểm tra ở tốc độ 77 km/h.

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào