15:00 | 28/11/2020

Hyundai triển khai chạy thử nghiệm crossover cực nhỏ với lốp mỏng

Hãng xe Hàn vừa để lộ hình ảnh chạy thử một mẫu xe nhỏ thuộc phân khúc A nhưng gầm cao vào hôm 26/11, đáng chú ý, chiếc xe sở hữu bộ lốp khá mỏng.
Lùi lịch ra mắt sang đầu tháng 12, Hyundai Accent 2020 có kịp tung "cú chốt" doanh số? Hyundai Elantra 2021 sắp ra mắt tại Malaysia

Thời gian gần đây, Hyundai đang tỏ ra rất tích cực trong việc triển khai thử nghiệm nhiều mẫu xe mới. Giới truyền thông cho rằng hãng xe Hàn đang dốc hết sức để tung ra thật nhiều mô hình xe SUV cỡ nhỏ trên toàn thế giới.

Tại Mỹ, Hyundai đang bán mẫu xe Venue dưới dạng một mẫu Kona phụ có kích thước chỉ dài 4044 mm. Venue dù không được bán ở châu Âu, nhưng thông tin mới hé lộ một cái tên mới là Bayon - một mẫu xe mới được công bố sẽ là một chiếc crossover cỡ nhỏ có khả năng dựa trên i20.

Hyundai triển khai chạy thử nghiệm crossover cực nhỏ với lốp mỏng

Mới đây vào ngày 26/11, hình ảnh mẫu crossover nhỏ nhắn ngụy trang kín đáo đang trên đường chạy thử đã được đăng tải. Có vẻ như Hyundai đang âm thầm lên kế hoạch cho một chiếc crossover thậm chí còn nhỏ hơn, có thể tạm gọi là xe gầm cao phân khúc A.

Chiếc xe được cho là có tên mã “AX1”, chiếc xe nhỏ nhắn đã được người dùng Instagram nickname Shingeun_pic phát hiện ở đâu đó ở Hàn Quốc. AX1 được dự đoán đang được phát triển chủ yếu cho Ấn Độ, nhưng cũng có thể được bán ở một số nước châu Á khác.

Hyundai triển khai chạy thử nghiệm crossover cực nhỏ với lốp mỏng

Lớp ngụy trang che giấu thiết kế, nhưng các chi tiết về lưới tản nhiệt, đèn và mâm bánh xe cũng như vài chi tiết cụ thể khác khẳng định đây là một mẫu Hyundai rất nhỏ. Điểm đặc biệt, mẫu Crossover này sở hữu lốp xe cực mỏng.

Chiếc xe chắc chắn sẽ đủ điều kiện cho phân khúc xe hơi dưới 4 mét của Ấn Độ, giúp người mua xe hưởng mức thuế thấp. Điều này cũng mang đến dự đoán rằng AX1 sẽ chỉ dài khoảng 3,8 mét (150 inch).

Phương Huyền

Theo CSAT

Tags: hyundai

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng