15:09 | 28/06/2019

Hyundai Thành Công đạt giải thưởng "Nhà phân phối của năm"

Đây là lần thứ 3 liên tiếp Hyundai Thành Công đạt giải thưởng quan trọng này.
Hyundai Thành Công bán hơn 6.000 xe, tăng trưởng ổn định trong tháng 5/2019
hyundai thanh cong dat giai thuong nha phan phoi cua nam
Ông Nguyễn Anh Tuấn (thứ hai, từ trái sang) Chủ tịch tập đoàn Thành Công nhận giải thưởng Nhà phân phối của năm cùng hai đại diện Hyundai.

Ngày 21/6, trong khuôn khổ “Hội nghị nhà phân phối Toàn cầu” do tập đoàn Hyundai tổ chức tại Singapore, Hyundai Thành Công được xướng tên là 1 trong 3 nhà phân phối xuất sắc nhất năm 2018 - “Distributor of the year”.

Hai năm 1 lần, tập đoàn Hyundai tiến hành tổng kết đánh giá các nhà phân phối của mình trên toàn thế giới theo nhiều tiêu chí: doanh số, mức độ tăng trưởng, hoạt động chăm sóc khách hàng, hoạt động marketing…để tìm ra 3 nhà phân phối xuất sắc nhất của năm.

Hyundai Thành Công đã vượt qua rất nhiều tên tuổi lâu năm vươn lên giành vị trí cao nhất “Nhà phân phối của năm” do Tập đoàn Hyundai bình chọn và trao tặng. Hai nhà phân phối còn lại nhận được vinh danh là Hyundai Nga và Hyundai Puerto Rico.

hyundai thanh cong dat giai thuong nha phan phoi cua nam
Tháng 5, Hyundai Thành Công bán ra 525 xe Kona, đứng đầu phân khúc SUV đô thị cỡ nhỏ.

“Hyundai Thành Công cũng như Tập đoàn Thành Công luôn đặt người tiêu dùng làm trung tâm, mọi nỗ lực đầu tư của chúng tôi luôn hướng đến một giá trị cốt lõi là hướng tới người tiêu dùng Việt Nam" - ông Nguyễn Anh Tuấn - Chủ tịch Tập đoàn Thành Công chia sẻ tại buổi lễ.

Giải thưởng “Nhà phân phối toàn cầu của năm” được Hyundai Motor tổ chức định kì 2 năm một lần, và đây là lần thứ 3 liên tiếp Hyundai Thành Công nhận giải thưởng này trong các năm 2014 - 2016 - 2018. Giải thưởng đã cho thấy sự nghiêm túc của Hyundai Thành Công trong chiến lược phát triển tại thị trường Việt Nam.

hyundai thanh cong dat giai thuong nha phan phoi cua nam
Santa Fe 2019 cũng đang có mức tăng trưởng tốt 4 tháng gần đây.

Bên cạnh đó, trong các năm 2011, 2013 và 2018, Hyundai Thành Công đã 3 lần đứng vị trí thứ nhất về sự hài lòng của khách hàng khi mua xe mới tại Việt Nam SSI (theo khảo sát nghiên cứu thị trường danh tiếng J.D Power).

Kết quả này cho thấy Hyundai Thành Công luôn dành cho khách hàng sự quan tâm; giữ vững cam kết về chất lượng cũng như thời gian, nỗ lực cải thiện để khách hàng của mình hài lòng.

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào