07:00 | 27/12/2018

Hyundai tặng xe mới cho nữ tài xế "1,6 triệu km"

Để kỉ niệm cho thành tích có một không hai là chạy 1,6 triệu km trong 5 năm, chi nhánh Hyundai tại Mỹ đã dành tặng cho cô Farrah Haines một chiếc xe Elantra đời mới.
Hyundai gây tai nạn liên hoàn trên phố Trần Duy Hưng, hai bà bầu nhập viện Cảnh giác với các đại lý Hyundai không chính hãng

Hyundai Kona vượt Honda HR-V đứng đầu phân khúc SUV đô thị cỡ nhỏ

Sau thành tích đáng nể trong 5 năm lái xe của mình, cô Farrah Haines (Mỹ) đã được chi nhánh Hyundai tại Mỹ tặng một mẫu Elantra đời mới thay thế cho chiếc xe 1,6 triệu km của mình. Theo Car and Driver, trung bình người Mỹ lái xe hơn 22.000 km/năm.

hyundai tang xe moi cho nu tai xe 16 trieu km
Nhân vật chính của câu chuyện.

Cô Haines cho biết, do tính chất công việc thường xuyên phải di chuyển trên hành trình dài như vậy nên cô luôn phải thay dầu đều đặn 2 tuần một lần cho chiếc xe của mình.

hyundai tang xe moi cho nu tai xe 16 trieu km
Chiếc xe mới mang thiết kế trẻ trung, góc cạnh. "Cảm ơn Hyundai", cô Farrah Haines nói.

Đại diện Hyundai tại Mỹ cũng cho biết, để chứng minh độ xác thực của câu chuyện các kĩ thuật viên đã tiến hành kiểm tra đồng hồ công tơ mét, số VIN, hệ thống dây điện, giá treo động cơ, dữ liệu về lịch sử bảo dưỡng và số máy.

Không chỉ chứng nhận thành tích đáng nể này, chi nhánh Hyundai tại Mỹ cho biết sẽ đồng hành để cô Farrah có thể cùng chiếc Elantra phiên bản 2019 phá vỡ thử thách 2,5 triệu km tiếp theo.

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng