11:31 | 04/02/2020

Hyundai sắp có xe bán tải đầu tiên

Những hình ảnh về chiếc xe bán tải đầu tiên của Hyundai có tên gọi Santa Cruz bị cánh săn ảnh bắt gặp khi đang chạy thử trên đường tuyết.
hyundai sap co xe ban tai dau tien
Bán tải đầu tiên của Hyundai có tên Santa Cruz

Năm 2015, Hyundai lần đầu tiên giới thiệu bản concept cho chiếc bán tải của mình có tên gọi Santa Cruz. Dự án tiêu tốn của hãng xe Hàn Quốc tới 410 triệu USD đang dần thành hình khi phiên bản chiếc bán tải đầu tiên của hãng bị bắt gặp đang chạy thử.

Chiếc xe chạy thử được ngụy trang khá kỹ, tuy nhiên vẫn có thể nhận ra những đường nét đặc trưng của Hyundai. Chiếc Santa Cruz này vẫn xuất hiện lưới tản nhiệt Cascading Grille vốn được áp dụng trên chiếc Santa Fe hay Tucson. Đó là hệ thống đèn chiếu sáng đặt thấp hơn ở vị trí hốc hút gió, dải đèn định vị đặt trên cao như chiếc Santa Fe hiện hành.

hyundai sap co xe ban tai dau tien
Xe bị bắt gặp khi đang thử nghiệm trên địa hình băng tuyết.

Nhìn ngang thân xe, nhiều người dự đoán Hyundai Santa Cruz trong tương lai sẽ là một chiếc bán tải cabin kép cỡ trung. Khi ra mắt, chiếc xe này sẽ cạnh tranh với nhiều tên tuổi hiện tại như Ford Ranger, Chevrolet Colorado, Nissan Navara...

Về vận hành, nhiều khả năng Hyundai Santa Cruz sẽ được trang bị những động cơ đang áp dụng trên chiếc Santa Fe hiện tại. Theo đó, nhiều chuyên gia dự đoán Hyundai sẽ trang bị cho chiếc bán tải đầu tiên động cơ xăng I4 2.4L công suất 185 mã lực và có thêm phiên bản động cơ xăng I4 2.0L tăng áp cho công suất 238 mã lực. Với việc bắt gặp khi đang lái thử trên đường tuyết, khả năng offroad của mẫu xe này cũng được kỳ vọng sẽ rất ấn tượng.

hyundai sap co xe ban tai dau tien
Dự kiến, xe sẽ sử dụng động 2.4L công suất 185 mã lực và 2.0L tăng áp công suất 238 mã lực.

https://cuocsongantoan.vn/hyundai-sap-co-xe-ban-tai-dau-tien-34580.html

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng