11:00 | 22/04/2021

Hyundai SantaFe tăng giá lên gần 4 tỷ nhờ trúng biển "ngũ quý 9"

Trúng biển ngũ quý 30G-999.99, chỉ sau ba ngày đăng ký, Hyundai SantaFe đã tìm được chủ nhân mới với mức giá mua lại lên tới gần 4 tỷ đồng.
Trúng biển "ngũ quý 2", Mitsubishi Xpander tăng giá gấp đôi Mercedes-Benz GLC 200 tăng giá gấp đôi sau khi bấm được biển "ngũ quý 8"
Hyundai SantaFe tăng giá lên gần 4 tỷ nhờ trúng biển
Chiếc Hyundai SantaFe trúng biển "ngũ quý 9". Nguồn: Vietnamnet

Anh Nguyễn Trung Hiếu, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, chủ nhân mới của chiếc SUV may mắn bốc trúng biển ngũ quý 30G-999.99 cho biết: "Chiếc Hyundai SantaFe này chỉ vừa đăng ký cách đây ba ngày. Vì mê xe biển số đẹp nên ngay sau khi nghe tin xe trúng biển ngũ quý 9 là tôi hỏi mua lại ngay”.

Cũng theo anh Hiếu, chiếc SantaFe thuộc đời 2021 bản máy xăng. Giá lăn bánh của xe tại Hà Nội rơi vào khoảng 1,35 tỷ đồng. Như vậy, mức giá gần 4 tỷ cho chiếc Hyundai SantaFe biển ngũ quý 9 này cao gấp gần ba lần so với giá mua mới của xe hiện nay trên thị trường.

Hyundai SantaFe tăng giá lên gần 4 tỷ nhờ trúng biển

Ở đời 2021, Hyundai Santa Fe động cơ xăng 2.4L cho công suất 188 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn 241Nm tại 4.000 vòng/phút kết hợp với hộp số tự động 6 cấp trên bản xăng tiêu chuẩn, các bản xăng còn lại là hộp số tự động 8 cấp. Chiếc xe sở hữu ngoại thất màu đen bóng sang trọng.

Trong quan niệm của người dân Việt, số 9 có nghĩa là "mãi mãi - vĩnh cửu" nên được nhiều người săn đón. Việc cả 5 số 9 trùng nhau mang ý nghĩa phong thủy là vĩnh cửu, là biểu tượng của sự trường tồn, mang lại hạnh phúc, sung túc những điều thuận lợi may mắn cho chủ nhân sở hữu chiếc xe mang biển số trên.

Hyundai Santa Fe vốn khá được ưa chuộng trong phân khúc xe SUV. Chính vì thế, việc đính kèm thêm biển số VIP ngũ quý 9 khiến giá xe đội lên cao là điều dễ hiểu. Trước đó, đã có nhiều chiếc xe đội giá gấp 4,5 lần nhờ trúng các biển "ngũ quý".

Hyundai SantaFe tăng giá lên gần 4 tỷ nhờ trúng biển

Ảnh: Vietnamnet

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng