09:29 | 10/02/2017

Hyundai SantaFe 2018 lộ diện trên đường thử băng tuyết

Thế hệ thứ tư của mẫu SUV cỡ trung được dự báo mang đến một khoang lái hết sức rộng rãi.
[Chicago 2017] Hyundai xác nhận sẽ trưng bày Elantra GT 2018 Xe bán tải Hyundai Creta sẽ được bán ra từ năm 2018 Hyundai thử nghiệm xe SUV đô thị cỡ nhỏ hoàn toàn mới

(OTOFUN) - Sau hơn 4 năm SantaFe thế hệ thứ ba có mặt trên thị trường, giờ lúc Hyundai cần làm mới sản phẩm của mình nhằm tăng tính cạnh tranh nhất là trong bối cảnh các đối thủ liên tiếp tung ra các sản phẩm mới với những nâng cấp đáng giá. Những hình ảnh thử nghiệm mới nhất đã được các tay săn ảnh nhanh chóng ghi lại.

hyundai santafe 2018 lo dien tren duong thu bang tuyet

Chiếc xe được che đậy khá kĩ càng đầu và đuôi xe. Có vẻ như đèn pha đã được thiết kế lại, khá giống với mẫu KIA Sportage 2016, dù được ngụy trang như vậy nhưng lưới tản nhiệt được làm mới hoàn toàn.

hyundai santafe 2018 lo dien tren duong thu bang tuyet

Theo AutoEvolution, Hyundai đã mạnh tay mở rộng kích thước SantaFe 2018 nhằm mang tới không gian rộng rãi cho cả 3 hàng ghế. Song song đó, chất liệu da cũng được nâng cấp đáng kể về mặt chất lượng, nhà sản xuất cũng không ngần ngại trang bị hệ thống giải trí mới.

hyundai santafe 2018 lo dien tren duong thu bang tuyet

Ngoài thiết kế mới, các tùy chọn động cơ cũng đa dạng hơn, không ngoại trừ khả năng xuất hiện một phiên bản sở hữu hệ truyền động hybrid. Thời điểm ra mắt xe vẫn được Hyundai giữ kín.

Có mặt tại Việt Nam vào khoảng đầu năm 2008, cho tới nay, SantaFe thế hệ thứ hai vẫn luôn được người dùng trong nước tin dùng bởi sự bền bỉ, chắc chắn, khả năng tiết kiệm nhiên liệu đáng nể. Sự góp mặt của SantaFe 2015 trên thị trường Việt dưới dạng lắp ráp một lần nữa thu hút sự chú ý không nhỏ của đông đảo người dùng trong nước.

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng