14:35 | 25/10/2021

Hyundai Santa Cruz 2022 nhận giải thưởng 'Xe bán tải tốt nhất'

Hyundai Santa Cruz 2022 đã giành giải Xe bán tải tốt nhất - Best Pickup Truck của Hội Báo chí Ô tô Washington Automotive Press Association (WAPA).

Hyundai Santa Cruz 2022 được đánh giá cùng với hơn 20 mẫu xe mới khác. Mẫu bán tải này được đánh giá cao về thiết kế cũng như các trang bị tiện ích hỗ trợ người dùng. Không chỉ được giới chuyên môn đánh giá cao mà Santa Cruz còn được người tiêu dùng rất ưa chuộng. Doanh số bán hàng của Santa Cruz thậm chí còn vượt qua mức kỳ vọng của nhà sản xuất.

Hyundai Santa Cruz 2022 nhận giải thưởng 'Xe bán tải tốt nhất'

Ricky Lao, Giám đốc sản phẩm Hyundai Motor Bắc Mỹ cho biết: “Santa Cruz được lòng người dùng bởi tính linh hoạt, thiết kế sáng tạo và mang lại nhiều tiện ích cho người dùng đặc biệt là khoang sau của xe giúp người dùng thỏa sức sống xê dịch.”

Hyundai Santa Cruz 2022 nhận giải thưởng 'Xe bán tải tốt nhất'

Đại diện Hội Báo chí Ô tô Washington Automotive Press Association đánh giá rằng: Trong khi Hyundai gọi Santa Cruz mới của họ là một chiếc xe phiêu lưu thể thao thì mẫu bán tải này còn được người dùng đánh khi giá cao ở khía cạnh sử dụng hàng ngày. đó là lý do tại sao các thành viên của WAPA bình chọn đây là mẫu Xe bán tải tốt nhất của WAPA Fall Rally 2021.”

Hội Báo chí Ô tô Washington Automotive Press Association là cơ quan có nhiều hoạt động nhằm và nâng cao nhận thức chuyên môn trong lĩnh vực xe cơ giới. Tổ chức này bao gồm các hà báo và chuyên gia trong lĩnh vực ô tô và các lĩnh vực liên quan.

Linh Lê

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào