12:55 | 18/03/2020

Hyundai lần đầu tiên giới thiệu Elantra Hybrid xăng lai điện

Phiên bản Elantra Hybrid sử dụng động cơ xăng lai điện là bổ sung cần thiết dành cho dòng xe sedan cỡ C ăn khách của Hyundai.
hyundai lan dau tien gioi thieu elantra hybrid xang lai dien

Hôm nay (18/3), Hyundai Elantra thế hệ thứ 7 chính thức được hãng xe Hàn Quốc giới thiệu tới giới truyền thông. Một trong những điểm đáng chú ý của Elantra hoàn toàn mới là lần đầu tiên xuất hiện phiên bản hybrid xăng lai điện.

Cụ thể, động cơ trên Elantra Hybrid bao gồm một động cơ xăng 1.6L và một bộ mô-tơ điện. Trong đó, động cơ xăng 4 xy-lanh dung tích 1,6 lít cho công suất 107 mã lực. Bộ pin lithium-ion-polymer 1,32kWh đặt dưới ghế sau cho công suất 32 mã lực. Sự kết hợp này mang đến cho xe sức mạnh tối đa 139 mã lực và mô-men xoắn cực đại 265Nm. Xe sử dụng hộp số tự động 6 cấp ly hợp kép.

hyundai lan dau tien gioi thieu elantra hybrid xang lai dien

Hyundai Elantra Hybrid sẽ cạnh tranh với các đối thủ như Honda Insight Hybrid và Toyota Corolla Hybrid tại Mỹ. Về công suất động cơ, Insight Hybird mạnh 152 mã lực 267Nm, thông số này trên Corolla Hybrid là 121 mã lực.

Hiện nay, hãng xe Hàn Quốc chưa công bố giá bán của chiếc Elantra Hybrid. Đây hứa hẹn là một mẫu xe thân thiện với môi trường dành được nhiều sự quan tâm của Hyundai, bên cạnh các mẫu như Sonata Hybrid, Kona EV và ba phiên bản của chiếc Ioniq.

hyundai lan dau tien gioi thieu elantra hybrid xang lai dien

Theo CSAT

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng