16:00 | 28/08/2020

Hyundai Kona thế hệ mới sẽ có công suất hơn 200 mã lực

Hãng xe Hàn Quốc Hyundai vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiền về mẫu Kona mới cho thấy xe sẽ có chút thay đổi về về ngoại hình cũng như nội thất.    
Hyundai Kona Night Edition 2021 ra mắt với số lượng có hạn Cận cảnh Hyundai Kona đặc biệt tại TC Motor GOC 2020 SUV cỡ nhỏ Kia Seltos ra mắt vào thứ tư, cạnh tranh Honda HR-V, Hyundai Kona

Phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của Kona 2021 sẽ tiếp tục sử dụng ngôn ngữ thiết kế toàn cầu Sensuous Sportiness của Hyundai. Những thay đổi chủ đạo trên Hyundai Kona 2021 sẽ nằm ở phần đầu xe, lưới tản nhiệt lục giác hiện tại sẽ được thay thế bởi lưới rộng và mảnh hơn, giúp kéo dài chiều ngang mặt trước.

nhung hinh anh dau tien ve hyundai kona moi

Cùng với đó, các dải đèn chạy ban ngày của Kona mới cũng được thiết kế lại, cản trước và phần biển số được làm mới. Hyundai cũng khẳng định mẫu xe này sẽ lớn hơn nhưng chưa rõ Kona sẽ được kéo dài các chiều thực sự hay chỉ điều chỉnh về mặt diện mạo bên ngoài.

nhung hinh anh dau tien ve hyundai kona moi

Ngoài ra, Hyundai Kona facelift cũng sẽ sở hữu biến thể N-Line mới, mẫu xe mang phong cách thể thao được cho có thiết kế khí động học hơn với khe hút gió rộng và hình dáng cản trước mạnh mẽ hơn.

nhung hinh anh dau tien ve hyundai kona moi

Kona N-Line là mở đầu cho phiên bản Kona N sắp trình làng. Dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay, phiên bản hiệu suất cao đã được chạy thử và sẽ có công suất tối đa hơn 200 mã lực (có khả năng sử dụng động cơ xăng 1.6L tăng áp) và hệ thống khung gầm riêng.

Theo dự đoán, Hyundai Kona 2021 thường sẽ được cập nhật nhẹ về hệ thống truyền động, nâng cấp trong khoang cabin, hệ thống giải trí và bổ sung thêm nhiều tính năng hỗ trợ người lái.

Phương Huyền

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng