14:38 | 09/08/2021

Hyundai Grand i10 bản cũ xả kho, giảm giá 40 triệu đồng

Thế hệ mới của Hyundai Grand i10 ra mắt khiến các đại lý, showroom rầm rộ triển khai ưu đãi cho phiên bản cũ, mức giảm lên tới 40 triệu đồng.

Nhiều đại lý trên cả nước đang triển khai ưu đãi cho mẫu Hyundai Grand i10 phiên bản cũ. Trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp ảnh hưởng đến sức mua của khách hàng, bên cạnh đó thế hệ mới của Grand i10 vừa ra mắt vào ngày 6/8 vừa qua, các showroom đã tung chương trình giảm giá tặng kèm quà tặng hấp dẫn.

Hyundai Grand i10 bản cũ xả kho, giảm giá 40 triệu đồng

Một showroom tại miền bắc đang chào bán mẫu xe hạng A đi kèm việc giảm giá trực tiếp và tặng quà phụ kiện. Mức ưu đãi tiền mặt lên tới 40 triệu đồng giúp Hyundai Grand i10 cũ chỉ có giá khoảng 300 triệu tới 370 triệu đồng dành cho bản tiêu chuẩn cũng như bản cao cấp nhất. Những chương trình khuyến mãi riêng này phụ thuộc vào chính sách riêng của từng đại lý, vậy nên để nắm được mức ưu đãi tốt nhất, người dùng vẫn cần phải tham khảo qua các bên.

Hyundai Grand i10 bản cũ xả kho, giảm giá 40 triệu đồng

Bên cạnh đó, rất nhiều đại lý Hyundai tại miền Bắc triển khai gói giảm giá dao động nhẹ từ 20-20 triệu cho Grand i10 bản cũ. Trên thực tế, trong giai đoạn cuối tháng trước cho đến đầu tháng này, các nhân viên bán hàng đã liên tục đăng bài rao bán xe Grand i10 cũ với mức ưu đãi hấp dẫn. Theo dự đoán, sự ra mắt của Hyundai Grand i10 thế hệ mới vào sáng 6/8 vừa qua chắc chắn sẽ khiến mức giảm cho bản cũ còn cao hơn nữa trong thời gian tới. Đây là động thái xả kho đón bản mới quen thuộc của các showroom khi một mẫu xe vừa ra mắt.

Hyundai Grand i10 thế hệ mới ra mắt, giá từ 360 triệu đồng

Vào sáng 6/8, Hyundai Grand i10 thế hệ mới chính thức ra mắt thị trường Việt Nam theo hình thức trực tuyến. Mẫu xe được đánh giá có sự lột xác về ngoại hình, cộng thêm những trang bị hấp dẫn lần đầu tiên xuất hiện tại phân khúc A. Dù sở hữu mức giá cao hơn bản tiền nhiệm 30 triệu nhưng Grand i10 mới vẫn được đánh giá cao.

Tại phân khúc A hiện nay, VinFast Fadil đang giữ ngôi đầu bảng. Hyundai Grand i10 2021 mới ra mắt được kỳ vọng sẽ lấy lại được vị thế đã mất trước đối thủ thương hiệu Việt Nam.

Phương Huyền

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng