19:00 | 18/04/2019

Hyundai Creta 2020 'thoát xác' hoàn toàn với thiết kế mới

Hyundai Creta 2020 được áp dụng ngôn ngữ thiết kế Sensuity Sportiness nên toàn bộ ngoại hình đã thay đổi hoàn toàn so với thế hệ đầu tiên.

Ở thế hệ thứ hai, có thể thấy rõ nhất phong cách Sensuity Sportiness khi Hyundai Creta sở hữu lưới tản nhiệt Cascading Grille xếp tầng nhằm tạo ấn tượng cá tính, táo bạo. Tuy nhiên điểm nhấn gây chú ý nhất đó chính là cụm đèn pha LED mắt "híp" được chia thành hai tầng, dãy đèn chiếu sáng ban ngày nằm ở trên và cụm đèn pha được đặt ở phía dưới. Ngoài ra nằm hai bên lưới tản nhiệt là hệ thống đèn Composite Light thiết kế này tương tự trên mẫu SUV cỡ lớn Palisade.

hyundai creta 2020 thoat xac hoan toan voi thiet ke moi

Trong khi đó ở phía sau, cụm đèn hậu cũng được thiết kế xếp chồng và nối liền với nhau thông qua một dải đèn phanh. Nét thiết kế đèn hậu này chịu ảnh hưởng từ mẫu SUV cỡ lớn Palisade và Santa Fe LWB dành cho thị trường Trung Quốc.

hyundai creta 2020 thoat xac hoan toan voi thiet ke moi

Hyundai đã tạo thêm điểm ở thân xe nhấn khi cột A và cột C sử dụng hai màu sắc tương phản nhau tạo thêm nét trên trung và năng động cho xe. Mâm xe là loại hợp kim 5 chấu kép phối 2 màu và hốc bánh xe to với nẹp thân bằng nhựa màu đen. Hiện Hyundai vẫn chưa có thông số kỹ thuật chính xác của xe, tuy nhiên vì Creta 2020 được giới thiệu tại thị trường Trung Quốc nên một số nguồn tin cho biết chiều dài, rộng và chiều cơ sở của xe sẽ được tăng lần lượt là 30 mm, 10mm và 20mm.

hyundai creta 2020 thoat xac hoan toan voi thiet ke moi

Khoang nội thất của Creta 2020 được thiết kế theo phong cách tối giản mà đa phần các hãng xe hiện đang theo đuổi. Qua hình ảnh này có thể thấy xe sẽ được trang bị vô-lăng D-cut nhỏ gọn nhưng đầy đủ các phím chức năng, ngoài ra ngay trung tâm bảng điều khiển là màn hình cảm ứng cỡ lớn có thiết kế lạ mắt chạy dài theo chiều dọc đến phần cần số.

hyundai creta 2020 thoat xac hoan toan voi thiet ke moi

Hiện Hyundai vẫn chưa công bố bất kỳ thông tin về động cơ và giá bán Creta 2020 và mẫu xe này sẽ chính thức ra mắt vào nửa cuối năm nay.

Linh Lê

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng