12:29 | 09/04/2021

Hyundai Alcazar đối thủ mới của Toyota Innova

Được phát triển dựa trên Creta mẫu SUV 7 chỗ Hyundai Alcazar được giới thiệu là một chiếc xe mang tới không gian rộng rãi, trang bị nhiều công nghệ tiện ích và an toàn cũng như hiệu suất vận hành ấn tượng.

Có thể thất, Hyundai Alcazar mang nhiều tương đồng với người anh em Creta khi cả hai mẫu xe đều có chung kiểu thân xe và các điểm nhấn ở cột C. Tuy nhiên, Alcazar tạo sự khác biệt bằng lưới tản nhiệt thiết kế mới và hệ thống đèn chiếu sáng độc đáo. Tân binh này cũng dài hơn đáng kể so với mẫu xe mà nó dựa vào, cụ thể là 150 mm.

Hyundai Alcazar đối thủ mới của Toyota Innova

Nhờ kích thước tăng lên, Alcazar cung cấp 6 chỗ hoặc 7 chỗ ngồi. Hyundai cho biết, kiểu trượt của hàng ghế thứ 2 cũng như một bảng điều khiển trung tâm phía sau trên Alcazar là trang bị đầu tiên trong phân khúc.

Nhà sản xuất không tiết lộ thiết kế của khoang nội thất Alcazar, nhưng nó được dự đoán sẽ tương đồng với Creta. Điều này có nghĩa là sẽ có một cụm đồng hồ tốc độ kỹ thuật số, hệ thống thông tin giải trí đi kèm màn hình 10.25 inch và hệ thống sạc thông minh không dây.

Hyundai Alcazar đối thủ mới của Toyota Innova

Dưới mui xe, Alcazar mang tới 2 tùy chọn động cơ khác nhau đi kèm là hộp số sàn 6 cấp hoặc tự động 6 cấp. Đầu tiên là động cơ 2.0 lít cung cấp công suất tối đa 157 mã lực và mô-men xoắn 191 Nm, mang lại khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h dưới 10 giây.

Khách hàng cũng có thể lựa chọn động cơ diesel 1.5 lít cho công suất 113 mã lực và mô-men xoắn 250 Nm. Dù không quá hiệu suất ấn tượng, nhưng phiên bản này hướng tới hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất phân khúc.

Hyundai Alcazar đối thủ mới của Toyota Innova

Mẫu xe 7 chỗ mới này sẽ được trình làng thị trường Ấn Độ vào tháng 5 tới, sau đó Hyundai Alcazar sẽ có mặt tại nhiều thị trường quốc tế khác từ cuối năm 2021 trở đi. Khi được bán ra, Hyundai Alcazar sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Toyota Innova.

Linh Lê

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào