16:19 | 28/04/2017

Hy hữu chuyện thành viên OTOFUN thành bà đỡ bất đắc dĩ

Thật tự hào khi là một thành viên của otofun.net!

Vừa qua trên trang Facebook chính thức của cộng đồng Otofun, thành viên Nam Thanh Nguyen đã chia sẻ một câu chuyện rất đượm tình người.

hy huu chuyen thanh vien otofun thanh ba do bat dac di

Theo thành viên này thuật lại, "Vào lúc 2h30 sáng, em và đứa em em mới gặp trường hợp "đẻ rơi" như thế này.Không xe nào dừng lại giúp đỡ vợ chồng cô ấy, cầu mong cho đứa nhỏ khỏe mạnh. ...bà mẹ chồng cứ đòi bồi dưỡng cho em nhưng em nhất quyết không nhận. Chỉ nguyện 1 điều mình giúp người thì cũng có lúc người khác giúp mình thôi. Tự hào là thành viên của hội otofun.net".

Theo những chia sẻ của thành viên Nam Thanh Nguyen thì vào thời điểm tại phố mới, xã Thủy Đường, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng anh và người nhà đã gặp cảnh đôi vợ chồng trẻ trên đường đến bệnh viện sinh nở. Do quá trình chuyển dạ quá nhanh nên người vợ không kịp đến bệnh viện mà sinh ngay trên đường đi.

Điều đáng nói là thời điểm đó mặc dù đã gọi taxi và nhiều xe lưu thông trên đường nhưng không xe nào chịu dừng lại. Sau khi chung tay giúp người vợ vượt cạn thành công, anh Nam Thanh Nguyen đã đưa cả hai mẹ con vào viện.

hy huu chuyen thanh vien otofun thanh ba do bat dac di
Người mẹ trẻ đã được đưa đến viện sau khi vượt cạn thành công
hy huu chuyen thanh vien otofun thanh ba do bat dac di
Thành viên Nam Thanh Nguyen bên em bé vừa chào đời một nhờ sự giúp đỡ của anh

Câu chuyện này đã thu hút rất đông sự đồng tình, khen ngợi và cảm phục của các thành viên khác dành cho anh Nam Thanh Nguyen. Và rất kịp thời khi đại diện của chi hội OTOFUN Hải Phòng đã đến tận nơi để cảm ơn hành động nghĩa hiệp của thành viên Nam Thanh Nguyen cũng như hỗ trợ cho cháu bé được sinh ra trong hoàn cảnh đặc biệt vừa qua.

hy huu chuyen thanh vien otofun thanh ba do bat dac di
Đại diện chi hội OTOFUN Hải Phòng đã trao tặng quà kỷ niệm cho hai thành viên

Cũng chính trong cuộc gặp gỡ này, những câu chuyện bên lề được chia sẻ thêm nhất là hành động đầy tình người của thành viên OTOFUN có thêm cơ hội được lan tỏa.

Nguyễn Liên

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng