09:00 | 07/07/2020

Hưởng lãi suất 0% khi mua xe Toyota Wigo

Khách hàng mua xe Toyota Wigo và sử dụng dịch vụ của công ty tài chính Toyota từ nay đến 15/7 sẽ nhận được ưu đãi lãi suất 0% trong 6 tháng đầu.
huong lai suat 0 khi mua xe toyota wigo

Từ nay đến hết ngày 15/7, Toyota Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua xe Wigo và hoàn thành thủ tục thanh toán. Đây là cơ hội tốt đối với những ai quan tâm đến mẫu xe hatchback cỡ nhỏ này.

Cụ thể, người mua xe Wigo sẽ nhận được ưu đãi lãi suất vay 0% trong 6 tháng đầu khi sử dụng dịch vụ tài chính Toyota. Chương trình này áp dụng cho cả hai phiên bản số sàn và số tự động, chỉ áp dụng cho khách hàng mua xe mục đích gia đình không kinh doanh dịch vụ. Ngoài ra, nếu khách hàng mua Wigo phiên bản số sàn 5 cấp có thể lựa chọn bộ phụ kiện đầu DVD. Đây là cách để tăng cường trang bị cho xe miễn phí đối với phiên bản số sàn.

huong lai suat 0 khi mua xe toyota wigo
Chương trình khuyến mãi dành cho Toyota Wigo

Toyota Wigo là mẫu hatchback cỡ nhỏ, nhập khẩu từ Indonesia. Xe cạnh tranh trong phân khúc xe cỡ nhỏ cùng với Kia Morning hay Hyundai i10. Ra mắt năm 2018, Wigo đã nhận được sự tin tưởng khách hàng Việt Nam với doanh số tích lũy tính đến tháng 5/2020 gần 11.000 xe.

Hiện nay, Wigo có giá bán 345 triệu đối với phiên bản số sàn 5 cấp. Phiên bản số tự động 4 cấp có giá bán 405 triệu đồng. Khách hàng quan tâm có thể tìm hiểu mẫu xe này tại hệ thống 65 đại lý tại 31 tỉnh thành trên toàn quốc.

Theo CSAT

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng