10:11 | 31/05/2017

Huế: Hãi hùng trước pha thoát chết trong tích tắc đối đầu xe khách

Tài xế chiếc xe con chỉ còn cách dừng xe sát vào lề phải và ... cầu nguyện.  
Xe máy vô tư quay đầu ngay trước mặt ô tô Giật mình trước tình huống va chạm giữa hai em học sinh Sang đường không quan sát, xe máy "giỡn mặt tử thần"

Trên suốt dọc hành trình đến các vùng miền, ấn tượng để lại trong từng chuyến đi không chỉ là việc thưởng thức cảnh đẹp hoang sơ, văn hóa ẩm thực mới lạ mà đôi khi, những tình huống giao thông hay một cử chỉ đẹp trên đường cũng làm ta nhớ mãi. Mới đây, thành viên Viet Le Van đã chia sẻ một tình huống giao thông ở Huế mà khi xem đoạn video này, chắc hẳn mỗi người đều không khỏi "thót tim".

Thành viên Viet Le Van chia sẻ đôi dòng tâm sự: "Đang chạy 80km/h gặp tình huống này cảm giác thật khó tả. Trong giây lát từ lúc nhìn thấy nó, mình chỉ kịp nỗ lực nháy pha xin nó nghĩ lại, phanh gấp, tạt nhanh vào lề, nhưng vẫn không thấy nó có dấu hiệu giảm tốc. Tạt nốt vào sát lề, phanh cứng xe lại và nghĩ là nó mất lái/ngủ gật... chờ đợi kết cục.Thật may mắn khi còn được tả lại cảm giác này. Chỉ cần mình hoặc nó xử lý chậm 0.1s là cả hai cùng có cái kết bi thảm".

hue hai hung truoc pha thoat chet trong tich tac doi dau xe khach

Mặc dù bề ngang mặt đường bị thu hẹp cùng với đó là đoạn đường cua khuất tầm nhìn nhưng tài xế xe khách vẫn bất chấp, cố tình cho xe vượt ở tốc độ cao.

Đây không phải tình huống hiếm gặp mà có rất nhiều thành viên OTOFUN khác cũng đã từng đối mặt với sự việc tương tự. Thành viên Huy Pham chia sẻ: "Tôi 'dính' vài lần rồi, chủ yếu là các xe khách vượt ẩu. Có lần phải tạt vào dừng gấp hẳn luôn. Thật kinh hoàng!". Trong khi đó, thành viên Mai Văn Toàn cũng cho biết: "Tôi bị vài lần gặp mấy ông xe khách chạy như chạy đua nhau. Mình xe bé cố gắng giảm tốc tránh họ, trong khi họ đi sai mà mình cảm thấy họ dường như không có chút ý thức nào về sự an toàn của hành khách hay người đi đường vậy".

Sự việc này là lời cảnh tỉnh với giới tài xế xe khách, hãy cầm lái một cách có trách nhiệm!

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng