10:26 | 24/07/2018

Hú hồn với pha ôm cua của "phượt thủ" đi Yamaha Exciter

Nam thanh niên điều khiển xe máy cực kỳ nguy hiểm khi ôm cua sát sang làn đường đối diện ở góc khuất trên đèo.
Giá xe máy tăng cao những ngày cận Tết Những xe máy nào bán chạy nhất nửa đầu 2017 ở Việt Nam? 1 triệu xe Yamaha Exciter đã tới tay khách hàng sau 12 năm ra mắt

Thành viên Art Arbner ở diễn đàn Otofun.net đã chia sẻ một đoạn video từ máy quay hành trình. Đoạn video ghi lại một tình huống giao thông ở một khúc cua khuất tầm nhìn trên đèo ở Bảo Lộc, Đà Lạt. Theo đó, một nam thanh niên điều khiển xe máy Yamaha Exciter đã lấn sang hết phần đường ngược chiều.

hu hon voi pha om cua cua phuot thu di yamaha exciter

Trong đoạn video có thể thấy, lái xe ô tô có gắn máy quay hành trình đã chủ động đi chậm ngay từ đầu khúc cua, nhiều thành viên cộng đồng Otofun nhận định, nếu chiếc xe ô tô đi nhanh thêm chút nữa chắc chắn xảy ra tai nạn. Hành vi lái xe mang đầy tính nguy hiểm này đã chịu sự phản đối kịch liệt từ nhiều người dùng mạng xã hội Facebook.

Thành viên Nguyễn Huy Hoàng chia sẻ: "Đi đường quốc lộ 27C từ Khánh Hoà lên Lâm Đồng gặp rất nhiều trường hợp cực kỳ nguy hiểm như thế này! Nhất là những ngày lễ tết, dịp nghỉ dài ngày, nhiều nhóm thanh niên đi chơi rất nhiều nhưng lái xe không an toàn chút nào. Thậm chí, có nhóm còn đi thể hiện những kĩ năng gây nguy hiểm cho những người tham gia giao thông khác. Các tài xế cần hết sức cẩn thận, chủ động phanh, bóp còi tránh tình huống xấu nhất có thể xảy ra".

hu hon voi pha om cua cua phuot thu di yamaha exciter
Nam thanh niên kịp thời đánh lái ngay trước đầu xe hơi.

Đi du lịch bằng xe máy được nhiều người lựa chọn do lợi thế nhỏ gọn, tính cơ động cao, có thể đến những khu vực mà ô tô khó tiếp cận. Tuy nhiên, nhiều người chưa trang bị cho mình những kĩ năng cần thiết khi đi đường xa, chẳng hạn như cách đổ đèo an toàn, vượt xe cùng chiều hoặc đi trên những con đường nhiều khúc cua khuất tầm nhìn.

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào