19:16 | 22/03/2014

HPerformance ra mắt siêu phẩm độ từ Audi TT RS

Nhà độ HPerformance vừa công bố những thông tin chi tiết kèm hình ảnh đầu tiên về mẫu độ mới của họ từ chiếc Audi TT-RS.

Dĩ nhiên, những mẫu xe độ này thuộc thế hệ Audi TT-RS hiện hành – thay vì phiên bản mà hãng xe Đức mới vừa giới thiệu tại Munich hồi tuần trước. Những thủ thuật độ đã kết hợp hài hòa giữa thép không rỉ, nhôm và vật liệu carbon.

Otofun News

Theo HPerformance, những thay đổi lớn về mặt hiệu năng vận hành của xe bao gồm hệ thống phanh gốm-carbon mới mượn từ R8 GT, hệ thống ổn định thân xe H&R, giảm xóc Bilstein B16 và nhiều thành phần khác. Ngoại hình của xe gồm 2 tông màu sơn tùy chọn khác nhau: đen nhám hoặc trắng bóng tùy ý.


Otofun News

Về mặt công suất, xe độ được trang bị khối động cơ tăng áp 2,5L (xăng). So với con số công suất nguyên bản 340 mã lực và mô men xoắn cực đại 450Nm, động cơ mới đạt ngưỡng cao hơn đáng kể: 500 mã lực và 710 Nm.


Otofun News

Otofun News

Cũng theo HPerformance, hiện tại họ đang triển khai “độ” thêm một tùy chọn động cơ nữa cho phép chiếc TT-RS đạt tới ngưỡng 700 mã lực – tương đương với nhiều dòng siêu xe hiện nay. Con số ấn tượng này sẽ có thể đạt được thông qua các nâng cấp về khối tăng áp lên dòng HPXT-510 với đường hút 80mm, bầu lọc khí xả HJS, hệ thống xả mới được thiết kế riêng, giàn Intercooler nhôm, đường khí nạp được tối ưu hóa và một số thay đổi khác. Ngoài ra, trong khi mẫu xe trắng được nâng cấp cả hệ thống côn thì xe đen lại có hộp số Direct-Shift cấp 3.


Otofun News

Hiện tại, cả hai phiên bản xe độ đều chưa có mức giá bán lẻ cụ thể.


Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News


Theo CSAT
Tags:

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào