14:17 | 25/09/2019

[HOT] Cập nhật vé máy bay Tết 2020 giá rẻ nhất

Bên cạnh việc tìm hiểu vé máy bay Tết 2020 giá rẻ, hãy nhanh tay chọn và đưa ra quyết định đặt vé càng sớm càng tốt.

Lịch nghỉ tết năm 2020

Lịch nghỉ Tết 2020 dự kiến của năm nay khá dài so với mọi năm. Cụ thể:

Tết dương lịch: Thời gian nghỉ rơi vào thứ 4 ngày 01/01/2019

Tết âm lịch: Thời gian nghỉ dự kiến được tính từ thứ 4 ngày 22/01/2019 (28 âm lịch), đến hết 29/01/2019 (mùng 5 âm lịch), tổng 8 ngày. Nếu cơ quan bạn cho phép nghỉ bù khi ngày lễ rơi vào thứ 7 chủ nhật thì lịch nghỉ có thể kéo dài tới tận 10 ngày.

Đây được cho là thời gian dài và hợp lý để cả gia đình cùng nhau nghỉ xả hơi, thư giãn sau một năm dài làm việc căng thẳng, vất vả.

hot cap nhat ve may bay tet 2020 gia re nhat
Lịch nghỉ Tết âm lịch 2020

Cập nhật giá vé máy bay Tết dương lịch 2020

Nếu ngày Tết Nguyên Đán của bạn đa phần gắn với sự truyền thống, tức là ở nhà ăn Tết và thờ cúng thì Tết dương lịch sẽ là dịp hợp lý để cả nhà đi chơi trước. Cụ thể, giá vé máy bay dịp Tết dương lịch 2020 một số chặng nổi bật:

hot cap nhat ve may bay tet 2020 gia re nhat

*Giá trên chưa bao gồm thuế phí và có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm kiểm tra.

Giá vé máy bay Tết dương lịch cũng thường khá rẻ so với dịp Tết âm. Chính vì vậy, những điểm đến trong nước luôn là ưu tiên số 1 cho chuyến du lịch ít ngày với giá chỉ từ 390.000đ/ vé.

Cập nhật giá vé máy bay Tết âm lịch 2020

Lịch Tết Nguyên Đán dự kiến nghỉ từ 8 -10 ngày, thời gian nghỉ dài dẫn đến nhu cầu đặt vé máy bay Tết giá rẻ về quê, đi du lịch, đi thăm người thân họ hàng cũng ngày một tăng cao. Chính vì vậy, ngoài việc đặt sớm để có tấm vé máy bay giá rẻ thì bạn có thể tham khảo qua trước một số chặng nổi bật dưới đây:

hot cap nhat ve may bay tet 2020 gia re nhat

*Giá trên chưa bao gồm thuế phí và có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm kiểm tra.

Nhìn chung thời điểm trước Tết, các chặng bay từ Bắc vào Nam, giá vé máy bay sẽ rẻ hơn so với các chặng từ Nam ra Bắc, và ngược lại khi sau Tết. Bên cạnh việc người dân vào Nam lập nghiệp bắt đầu về nhà ăn Tết, thì nhu cầu đi du lịch, thăm người thân cũng ảnh hưởng không nhỏ tới giá cả vé máy bay giai đoạn này.

Tuy nhiên, qua bảng vé máy bay giá rẻ Tết 2020 âm lịch một số chặng nổi bật, bạn sẽ thấy có mức giá rẻ giật mình chỉ từ 58.000đ/ chặng. Đây là vé máy bay Tết giá rẻ thời điểm tháng 9, khi mà các hãng đồng loạt tung ra khuyến mãi vé Tết. Chính vì vậy, hãy tranh thủ đặt vé ngay hôm nay để có được tấm vé rẻ nhất.

Mẹo đặt vé máy bay Tết giá rẻ nhất

Khác với ngày thường, đặt vé máy bay Tết 2020 luôn là một trong những thời điểm vô cùng căng thẳng để “dành giật” được cho mình tấm vé giá rẻ. Chính vì vậy, hãy lưu ngay lại một số mẹo đặt vé máy bay Tết giá rẻ sau đây:

- Đặt sớm ngay từ bây giờ: Tính tại thời điểm tháng 9 này thì chỉ còn khoảng 3,5 tháng nữa là đến Tết. Đây được cho là thời điểm thích hợp để săn vé máy bay giá rẻ nhất cho chuyến đi của bạn.

- Bay đêm hoặc sáng sớm: Ngoài việc mua vé máy bay sớm, giờ bay cũng góp phần không nhỏ cho chuyến đi của bạn thêm phần tiết kiệm. Đơn cử như giờ bay đêm muộn và sáng sớm sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho tấm vé máy bay giá rẻ bạn đang tìm kiếm.

- Chọn ngày bay lệch 1 - 2 ngày so với lịch nghỉ: Thông thường, mọi người thường có thói quen đặt vé máy bay sát với ngày mình được nghỉ. Tuy nhiên, ngày nghỉ chung này sẽ dẫn tới việc giá vé đắt hơn so với những ngày còn lại khác. Chính vì vậy, bạn có thể book vé máy bay lệch 1 - 2 ngày so với lịch nghỉ để có giá rẻ bất ngờ.

- Sử dụng chức năng săn vé máy bay giá rẻ của BestPrice – Tổng đại lý cấp 1 của các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Với chức năng giúp bạn dễ dàng tra vé máy bay giá rẻ, kiểm tra giá ngày nào rẻ nhất trong tháng và đặt vé trong vòng 1 nốt nhạc.

hot cap nhat ve may bay tet 2020 gia re nhat
Vé máy bay Tết khuyến mãi tại bestprice.vn

- Bên cạnh chức năng săn vé, BestPrice Travel còn ưu đãi khách hàng combo miễn phí taxi ra sân bay + giao vé tận nhà, nhận voucher giảm giá siêu hấp dẫn cho lần đặt tiếp theo, giúp chuyến đi của bạn đã rẻ nay còn tiết kiệm hơn bao giờ hết.

Bên cạnh việc tìm hiểu vé máy bay Tết 2020 giá rẻ, hãy nhanh tay chọn và đưa ra quyết định đặt vé càng sớm càng tốt, nếu bạn có dự định sử dụng phương tiện này cho chuyến đi dịp lễ của nhà mình. Còn chần chừ gì nữa, book ngay vé vé máy Tết 2020 giá rẻ tại đây: https://www.bestprice.vn/ve-may-bay/ve-may-bay-tet-5.html

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng