14:27 | 02/11/2017

Hộp Năng lượng kỳ diệu – cuộc cách mạng cho chăm sóc sức khỏe

Với những ứng dụng công nghệ ánh sáng 4.0 vào sản xuất, Hộp Năng lượng kỳ diệu đã trở thành giải pháp hữu hiệu bảo vệ sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống với chi phí thấp.  

Chỉ trong khoảng 100 năm kể từ khi nhà khoa học vỹ đại Max Planck khai sinh ra thuyết lượng tử, kế tục bởi Albert Einstein tới tận ngày nay, vật lý lượng tử luôn là nền tảng để tạo ra những công nghệ tối tân nhất cho lịch sử nhân loại như: tên lửa hành trình hay những con tàu khám phá vũ trụ, vi mạch, wifi, điện thoại thông minh hay mới đây như máy tính lượng tử (chỉ cần một giây để xử lý các phép tính mà máy tính thường phải mất 10.000 năm mới giải được), …

Hiện nay, việc nghiên cứu ứng dụng năng lượng của các dải ánh sáng mặt trời đã được các nhà vật lý lượng tử phát triển lên tầm cao mới.

Trong dải ánh sáng mặt trời, còn gọi là bức xạ điện từ, chỉ có một phần rất nhỏ nhìn thấy được bằng mắt thường có bước sóng từ 0,4 micromet đến 0,75 micromet và phần lớn còn lại nằm ngoài ngưỡng nhìn thấy như vùng tử ngoại (thường có hại), vùng hồng ngoại (thường vô hại hoặc có lợi cho con người),…

hop nang luong ky dieu cuoc cach mang cho cham soc suc khoe

Trong vùng hồng ngoại rộng lớn, dải ánh sáng nhỏ “Tia hồng ngoại xa 8-12 micro”, được các nhà khoa học trên thế giới gọi là “ánh sáng của cuộc sống”, giúp cả động vật và thực vật sinh sôi phát triển, là nguồn năng lượng vô cùng quý giá cho con người và vạn vật.

Với phát minh kỹ thuật vật lý lượng tử mới, các nhà khoa học thế giới gần đây đã thành công trong việc tạo ra nguồn phát Tia hồng ngoại xa 8-12 micro + tần số 1014, bằng kỹ thuật nạp năng lượng sóng ánh sáng, chỉ cần một lượng nguyên liệu nhỏ cũng tạo ra một nguồn năng lượng rất lớn và ổn định trong nhiều năm.

Ứng dụng công nghệ là tất yếu trong xu thế hội nhập và phát triển, Công ty TNHH đầu tư và thương mại Phồn Thịnh, có trụ sở tại Hà Nội, đã liên kết hợp tác và đặt hàng các nhà phát minh Đài Loan tạo ra các sản phẩm siêu năng lượng thế hệ mới. Trong đó Hộp Năng lượng kỳ diệu là một trong những sản phẩm thành tựu của công nghệ trên.

hop nang luong ky dieu cuoc cach mang cho cham soc suc khoe

Hộp Năng lượng kỳ diệu với nguyên liệu bên trong từ các nguyên tố khoáng hiếm tự nhiên + đất sét nung được xử lý và siêu nạp năng lượng bằng kỹ thuật vật lý lượng tử sóng ánh sáng, từ đó liên tục phát ra siêu tia hồng ngoại xa 8-12 micro + tần số 1014 ổn định trong nhiều năm không bị cạn kiệt, nằm trong ngưỡng tuyệt đối an toàn theo cả tiêu chuẩn năng lượng Việt Nam và Quốc tế (IAEA).

Sản phẩm mang đến 4 siêu công dụng chính giúp chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống gồm:

(1) Giúp khử độc thuốc lá, giảm tác hại của rượu siêu nhanh, chỉ từ 3 phút trở đi, giúp thuốc lá và rượu ngay lập tức trở nên an toàn hơn, êm hơn và thơm ngon hơn; giảm ho và đờm (với thuốc lá); giảm say, tăng tưởu lượng (với rượu); giảm mệt mỏi và bảo vệ sức khỏe hữu hiệu cho người chưa cai được thuốc hoặc thường xuyên uống rượu.

hop nang luong ky dieu cuoc cach mang cho cham soc suc khoe

(2) Giúp khử mùi tủ lạnh siêu hiệu quả suốt 3 năm; loại bỏ độc tố hóa học và vi khuẩn có hại trong thực phẩm; giúp thực phẩm trở nên thêm tươi ngon hơn, an toàn hơn; đồng thời tăng thời gian bảo quản thực phẩm lên tới 2 lần, không còn nổi lo thực phẩm nhanh hỏng, héo úa, ôi thiu.

hop nang luong ky dieu cuoc cach mang cho cham soc suc khoe

(3) Giúp xua đuổi muỗi hiệu quả và bền vững suốt 3 năm.

Đặc tính sinh học của muỗi (và một số côn trùng) ưa sinh sống trong bóng tối, các khu vực ẩm thấp sẽ kỵ năng lượng ánh nắng mặt trời. Vì vậy khi siêu Tia hồng ngoại xa liên tục tỏa ra, ngoài ngưỡng nhìn thấy, giống như tia ánh nắng mặt trời, muỗi sẽ tự động bay đi.

Đồng thời tia hồng ngoại xa tần số 1014, như tia nắng ban mai, giúp khử mùi, khử khuẩn và nâng cao chất lượng không khí tự nhiên.

hop nang luong ky dieu cuoc cach mang cho cham soc suc khoe

(4) Giúp giấc ngủ ngon và sâu tự nhiên, khi tỉnh dậy sẽ cảm nhận được sự sảng khoái hơn, khỏe khoắn hơn; tăng lưu thông khí huyết, ổn định thần kinh, giảm đau đầu, vai, gáy, cổ hiệu quả.

Tia hồng ngoại xa 8-12 micro, đã được khắp các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ…chứng minh rất có lợi cho sức khỏe, giúp phòng bệnh, hỗ trợ và điều trị gần 50 loại bệnh lý khác nhau.

Theo ông Đỗ Đình Toát, giám đốc Công ty TNHH đầu tư và thương mại Phồn Thịnh: “Dựa trên cuộc cách mạng công nghệ 4.0, chúng tôi đã ứng dụng và đưa ra sản phẩm này, với mong muốn giúp ích cho cộng đồng, cho các gia đình Việt Nam có thêm giải pháp hữu hiệu bảo vệ sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống với chi phí thấp. Một hộp Năng Lượng Kỳ Diệu sử dụng được cho 3 năm, tính ra mỗi năm chỉ hết hơn 100.000 đồng. Để đảm bảo cho khách hàng chúng tôi cam kết chính sách trả lại sản phẩm trong 15 ngày sử dụng nếu không hài lòng về chất lượng”.

Liên hệ: Công ty TNHH đầu tư và thương mại Phồn Thịnh

Trụ sở: Nhà LK06-30, khu ĐTM An Hưng, phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội.

Hotline: 02473.02.82.86 – 0976.33.02.11

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Đọc nhiều