16:58 | 08/06/2017

Honda Việt Nam tiếp tục hỗ trợ lệ phí trước bạ cho khách mua CR-V, Accord

Tiếp nối chương trình khuyến mãi trước đó, Honda Việt Nam tiếp tục hỗ trợ lệ phí trước bạ cho khách hàng mua CR-V và Accord từ hôm nay (8/6/2017).

Từ ngày 8/6 đến hết ngày 30/6/2017, Honda Việt Nam triển khai trương trình “Khuyến mại dành cho khách hàng mua xe Honda CR-V và Honda Accord”. Theo đó, với khách hàng mua xe Honda CR-V và Honda Accord, hoàn tất thủ tục thanh toán 100% trong thời gian trên sẽ được hưởng những ưu đãi:

- Hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ trị giá 50 triệu đồng/xe.

- Tặng phụ kiện trang trí xe: cánh lướt gió đuôi xe và tiền công sơn, lắp đặt trị giá gần 6 triệu đồng (áp dụng cho khách hàng mua Honda CR-V).

Ngoài ra, Honda Việt Nam cũng thực hiện nhiều ưu đãi hấp dẫn khác dành cho khách hàng khi mua xe tại các Đại lý Honda Ôtô trên toàn quốc.

honda viet nam tiep tuc ho tro le phi truoc ba cho khach mua cr v accord

Vui lòng liên hệ hệ thống Đại lý Ôtô Honda hoặc truy cập địa chỉ: http:hondaoto.com.vn để biết thêm chi tiết về chương trình và thông tin sản phẩm.

Chính thức được giới thiệu ở Việt Nam từ năm 2008, Honda CR-V vẫn duy trì vị trí là một trong những mẫu SUV bán chạy hàng đầu phân khúc với doanh số tích lũy lên đến hơn 20.000 xe. Kết thúc tháng 05/2017, doanh số của CR-V tăng trưởng ấn tượng tới 81% so với tháng trước đó.

Trên thế giới, Honda CR-V là mẫu SUV bán chạy nhất thế giới 4 năm liên tục từ 2013 – 2016 (thống kê bởi Focus2move.com – Tổ chức chuyên thu thập và cung cấp số liệu về thị trường Ôtô trên thế giới) và đạt nhiều giải thưởng: Không gian rộng rãi và tiện dụng hàng đầu phân khúc, An toàn 5 sao cao nhất theo ASEAN-NCAP, Bền bỉ - Tiết kiệm nhiên liệu cùng chi phí bảo dưỡng hợp lý và mức độ giữ giá tốt.

honda viet nam tiep tuc ho tro le phi truoc ba cho khach mua cr v accord

Là mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, Accord là mẫu xe đáng được lưu ý tại phân khúc sedan hạng D. Động cơ áp dụng công nghệ EARTH DREAMS TECHNOLOGY đã khiến Accord có khả năng vận hành mạnh mẽ nhưng vẫn tiêt kiệm nhiên liệu.

Theo thống kê của HVN, 5 tháng đầu năm 2017, doanh số Honda Accord đã tăng 68% so với cùng kỳ năm ngoái, minh chứng cho sự ngày càng tin tưởng lựa chọn của khách hàng.

honda viet nam tiep tuc ho tro le phi truoc ba cho khach mua cr v accord

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào