10:40 | 12/12/2019

Honda Việt Nam tặng thưởng Đội tuyển Quốc gia Nữ Việt Nam và Đội tuyển U-22 Việt Nam

29 xe Honda LEAD và 29 xe Honda WINNER được dành tặng cho các thành viên Đội tuyển Quốc gia Nữ Việt Nam và Đội tuyển U-22 Việt Nam.  
Sắp diễn ra chuỗi sự kiện “Đại nhạc hội Khinh khí cầu – Honda Luôn vì bạn” Honda tặng quà gần 30 triệu đồng cho khách mua HR-V trong tháng 12 Honda SH 150i 2020 sẽ được bán vào ngày 11/12

Ngày 11/12/2019, tại Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và Công ty Honda Việt Nam đã vinh dự trao tặng phần thưởng là 29 xe Honda LEAD và 29 xe Honda WINNER cho các thành viên Đội tuyển Quốc gia Nữ Việt Nam và Đội tuyển U-22 Việt Nam, chúc mừng cho 02 chiếc huy chương Vàng của đội tuyển tại Seagames 30.

Theo đó, mỗi thành viên của Đội tuyển Quốc gia Nữ Việt Nam được tặng 01 xe máy Honda LEAD và mỗi thành viên của Đội tuyển U-22 Việt Nam được tặng 01 xe máy Honda WINNER X, tổng giá trị phần thưởng trên 3 tỷ đồng.

honda viet nam tang thuong doi tuyen quoc gia nu viet nam va doi tuyen u 22 viet nam

Phần thưởng không chỉ là món quà ý nghĩa về vật chất, hỗ trợ thiết thực cho đời sống của các thành viên đội tuyển trong việc di chuyển hằng ngày mà còn mang đến giá trị tinh thần to lớn, là nguồn cổ vũ, động viên để các cầu thủ tiếp tục nỗ lực và vươn xa hơn trên những đỉnh vinh quang mới. Trên hết, phần thưởng thể hiện cam kết của Công ty Honda Việt Nam trong việc đồng hành cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và các cầu thủ, chia sẻ giấc mơ cùng người dân Việt Nam để chung tay đóng góp vì sự phát triển của nền bóng đá nước nhà, sẵn sàng đương đầu với những thử thách mới.

honda viet nam tang thuong doi tuyen quoc gia nu viet nam va doi tuyen u 22 viet nam

Ông Keisuke Tsuruzono – Tổng Giám đốc Công ty Honda Việt Nam chia sẻ:

Là một công dân của Việt Nam, chúng tôi tự hào với chiến thắng vang dội của các cầu thủ. Chúng tôi thấy rõ được những nỗ lực và quyết tâm không mệt mỏi của các chàng trai và cô gái Việt Nam. Các bạn đã thực sự là những người hùng trên sân và trong lòng các cổ động viên. Giấc mơ Vàng của các bạn đã thành sự thật. Vậy nên hãy cứ mơ giấc mơ lớn, những đỉnh vinh quang tiếp theo đang vẫy gọi. HVN sẽ luôn sát cánh trên con đường thực hiện giấc mơ ấy. Những gì chúng tôi mang đến đây tuy chỉ là món quà nhỏ bé, nhưng hy vọng các bạn đón nhận được tình cảm và sự trân trọng của Honda dành cho không chỉ riêng các bạn mà còn tất cả người dân Việt Nam.

Trước đó, vào tháng 4/2019, Công ty Honda Việt Nam và Liên đoàn bóng đá Việt Nam tổ chức họp báo chính thức công bố Honda Việt Nam trở thành nhà tài trợ chính cho Đội tuyển Quốc gia Việt Nam A, Đội tuyển Quốc gia Nữ Việt Nam và Đội tuyển U-22 Việt Nam kể từ ngày 01 tháng 4 năm 2019.

Khánh Đoàn

https://cuocsongantoan.vn/honda-viet-nam-tang-thuong-doi-tuyen-quoc-gia-nu-viet-nam-va-doi-tuyen-u-22-viet-nam-27412.html

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng