07:45 | 13/05/2018

Honda Việt Nam sắp khai trương đại lý mô tô phân khối lớn đầu tiên

Ngày 18/5 tới đây, đại lý mô tô Honda phân khối lớn đầu tiên tại Việt Nam sẽ chính thức khai trương tại TP. Hồ Chí Minh.

Đây là đại lý ủy nhiệm chính thức của Honda Việt Nam, đánh dấu sự hiện diện lần đầu tiên của Honda Việt Nam trong thị trường xe mô tô phân khối lớn (PKL).

honda viet nam sap khai truong dai ly mo to phan khoi lon dau tien

Mặc dầu là hãng xe máy có mặt lâu đời và lớn nhất tại Việt Nam, nhưng Honda Việt Nam lại là hãng xe khá thận trọng khi mở rộng thị phần xe mô tô PKL tại thị trường nội địa. Trước khi Honda mở đại lý chính thức tại Việt Nam, các hãng xe Kawasaki, Yamaha, Ducati, Harley, BMW Motorad đã sớm có đại lý và phân phối sản phẩm chính hãng của mình tại Việt Nam.

honda viet nam sap khai truong dai ly mo to phan khoi lon dau tien
Đội ngũ nhân viên của đại lý mô tô PKL Honda Việt Nam

Tuy nhiên, với một thị trường mà sự hiện hữu của những chiếc xe máy mang logo hình cánh chim chiếm đại đa số như Việt Nam, sự hiện diện của một đại lý Honda chính hãng trong mảng xe PKL sẽ là một sự kiện rất quan trọng, có tác động không nhỏ tới thị trường xe này.

Khi đại lý chính thức đi vào hoạt động, người chơi xe mô tô PKL nhãn hiện Honda sẽ có cơ hội được mua sản phẩm chính hãng, bảo hành, bảo dưỡng và thay thế phụ tùng chính hãng.

honda viet nam sap khai truong dai ly mo to phan khoi lon dau tien

Showroom Honda motor được đặt tại 165 Pasteur (ngã tư Pasteur - Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM) trên diện tích 1.200 m2, với đầy đủ hệ thống khu vực trưng bày và dịch vụ bảo hành, sửa chữa xe theo tiêu chuẩn Honda toàn cầu.

Dự kiến, các mẫu xe PKL đầu tiên sẽ được Honda phân phối bao gồm: CBR650R, CB500X, Goldwing...

Phạm Minh

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác