19:10 | 26/12/2016

Honda Việt Nam khai trương đại lý ô tô thứ 6 tại miền Bắc

Đây là đại lý thứ 6 của Honda tại khu vực phía Bắc và là đại lý thứ 17 trên cả nước.

(OTOFUN) - Vừa qua, Honda Việt Nam cùng Tổng Công ty Hòa Bình Minh chính thức khai trương Đại lý Honda Ôtô Việt Trì tại thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Đây là đại lý ôtô Honda thứ 6 tại miền Bắc và là Đại lý ôtô đạt tiêu chuẩn 5S thứ 17 của Honda Việt Nam trên cả nước.

honda viet nam khai truong dai ly o to thu 6 tai mien bac


Với tổng diện tích xây dựng hơn 5.000 m2, đại lý bao gồm 3 khu vực chính: khu vực trưng bày xe, khu vực chờ của khách hàng và xưởng dịch vụ (bao gồm khu vực sửa chữa chung và khu vực sửa chữa thân vỏ). Tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam, bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và hoạt động đóng góp xã hội (Social Contributions).

honda viet nam khai truong dai ly o to thu 6 tai mien bac


Giống như tất cả các Đại lý Ôtô khác của Honda trên toàn quốc, Đại lý Honda Ôtô Việt Trì được trang bị các thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất theo các yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda. Các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng của Honda Ôtô Việt Trì tuân thủ những quy chuẩn quốc tế chuyên nghiệp, hướng đến quyền lợi và sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

honda viet nam khai truong dai ly o to thu 6 tai mien bac


Không chỉ vậy, với đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng và kỹ thuật viên giàu nhiệt huyết, có trình độ cao và được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu của Honda Việt Nam theo chương trình đào tạo tiêu chuẩn của Honda, Honda Ôtô Việt Trì cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị và trải nghiệm vượt trội.

honda viet nam khai truong dai ly o to thu 6 tai mien bac


Nhân dịp khai trương, Honda Ôtô Việt Trì có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn cho những khách hàng mua xe mới và sử dụng dịch vụ chính hãng tại Đại lý.

Thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ trực tiếp với Đại lý hoặc truy cập website: hondaviettri.com.vn

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng