09:06 | 22/08/2017

Honda Việt Nam công bố kết quả cuộc thi "Tư vấn sản phẩm xuất sắc 2017"

Đây là năm thứ 10 cuộc thi này được Honda Việt Nam tổ chức.

Ngày 12/8, tại Hà Nội, Honda Việt Nam đã tổ chức cuộc thi “Tư vấn sản phẩm xuất sắc 2017”. Năm 2017 cũng là mốc son đánh dấu hành trình 10 năm tổ chức cuộc thi Tư Vấn Sản Phẩm xuất sắc. Cuộc thi năm nay đã hội tụ hơn 250 thành viên tham dự, trong đó có 18 Tư vấn sản phẩm xuất sắc và hơn 200 khách mời.

honda viet nam cong bo ket qua cuoc thi tu van san pham xuat sac 2017
Đây là năm thứ 10 cuộc thi Tư vấn sản phẩm xuất sắc 2017 được tổ chức

Tham dự cuộc thi, các thí sinh có cơ hội tranh tài ở hai hạng mục chính: Thi cá nhân và Thi đồng đội. Với hình thức thi được đổi mới hàng năm, nội dung thi được thiết kế bài bản, mang tính ứng dụng cao, gắn liền với thực tế công việc, tình huống mà các tư vấn viên vẫn tiếp cận và xử lý hàng ngày, các thí sinh đã có những màn trình diễn đầy kịch tính nhưng cũng không kém phần sôi động.

Phần thi Cá nhân bao gồm: kiến thức tổng hợp và giải quyết tình huống. Trong đó ở phần thi Đồng đội, các đội sẽ phải trải qua hai phần thi: Kỹ năng làm việc nhóm và giải quyết tình huống bằng cách đặt mình vào vị trí khách hàng.

Sau các phần tranh tài, kết quả chung cuộc đã gọi tên như sau:

•Giải đồng đội xuất sắc nhất - Đội Bứt Phá (gồm 6 thành viên của các Đại lý): Honda Ôtô Tây Hồ, Honda Ôtô Cộng Hòa, Honda Ôtô Đà Nẵng, Honda Ôtô Nha Trang, Honda Ôtô Bắc Ninh và Honda Ôtô Bình Dương.

honda viet nam cong bo ket qua cuoc thi tu van san pham xuat sac 2017
Giải Nhất Đồng đội

•Giải cá nhân: - Giải Nhất: anh Nguyễn Hữu Phước Trung - Honda Ôtô Bình Dương - Giải Nhì: anh Nguyễn Đức Thắng - Honda Ôtô Mỹ Đình - Giải Ba: anh Nguyễn Thanh Liêm - Honda Ôtô Kim Thanh - 03 Giải Khuyến Khích: anh Trần Tuấn Dũng - Honda Ôtô Long Biên, chị La Thị Minh Thư - Honda Ôtô Phước Thành, anh Hồ Viết Đạt - Honda Ôtô Vinh.

Không chỉ vậy, Honda Việt Nam còn trao tặng giải Thành tựu cho Đại lý Honda Ôtô Cộng Hòa – Đại lý đạt số lượng giải nhiều nhất trong suốt hành trình 10 năm của cuộc thi. Các giảng viên đào tạo nội bộ (GENBA trainer) của 3 Đại lý có 3 thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba năm nay cũng vinh dự nhận được Giải thưởng Huấn luyện viên xuất sắc cho những đóng góp vào sự thành công của cuộc thi.

honda viet nam cong bo ket qua cuoc thi tu van san pham xuat sac 2017
Giải Thành tựu được trao cho Đại lý Honda Ôtô Cộng Hòa

Trong suốt 11 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Honda Việt Nam đã không ngừng nỗ lực đa dạng hóa sản phẩm, tăng cường chất lượng dịch vụ và mở rộng hệ thống đại lý nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

Tính đến hết tháng 7/2017, Honda Việt Nam đã có tổng cộng 19 Đại lý Ôtô trên toàn quốc với doanh số bán cộng dồn lên tới hơn 60.358 xe các loại. Bên cạnh đó, Honda Việt Nam cũng thường xuyên dẫn đầu hoặc lọt vào top dẫn đầu về chỉ số hài lòng dành cho Dịch vụ bán hàng (SSI) và Dịch vụ sau bán hàng (CSI) theo khảo sát của tổ chức J.D. Power Asia Pacific

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng