10:32 | 16/08/2017

Honda Việt Nam công bố kết quả chương trình “Mua xe Honda, cơ hội trúng xe Accord”

Chủ nhân của 3 chiếc Honda Accord 2.4L nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan đã lộ diện tại lễ rút thăm trúng thưởng chương trình “Mua xe Honda, cơ hội trúng xe Accord".

Ngày 9/8 vừa qua, tại văn phòng đại diện Công ty Honda Việt Nam đã diễn ra lễ rút thăm trúng thưởng chương trình “Mua xe Honda, cơ hội trúng xe Accord”.

honda viet nam cong bo ket qua chuong trinh mua xe honda co hoi trung xe accord
Quang cảnh buổi lễ rút thăm

Với giải thưởng lớn là ba chiếc Honda Accord 2.4L nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, chương trình khuyến mại lần này dành riêng cho các khách hàng mua xe Honda CR-V, Civic, Accord hoặc Odyssey và hoàn thành thủ tục thanh toán 100% trong tháng 7. Chỉ trong vòng 1 tháng diễn ra, chương trình đã thu hút sự quan tâm lớn từ khách hàng với 363 lượt khách hàng đăng ký tham dự. Kết quả buổi lễ rút thăm đã xác định được 3 khách hàng may mắn nhất trở thành chủ nhân của 3 chiếc Honda Accord:

honda viet nam cong bo ket qua chuong trinh mua xe honda co hoi trung xe accord

Trong bối cảnh thị trường đang có chiều hướng đi xuống, chương trình lần này đã góp phần không nhỏ trong việc đẩy mạnh doanh số tháng 7 của Honda Việt Nam (1.134 xe) - mức tăng lên tới hơn 14% so với tháng trước (992 xe). Điều này là minh chứng cho sức hấp dẫn của chương trình cũng như sự quan tâm ngày càng lớn của khách hàng dành cho các sản phẩm ôtô mang thương hiệu Honda.

honda viet nam cong bo ket qua chuong trinh mua xe honda co hoi trung xe accord
Anh Lý Trần Giang - 1 trong 3 chủ nhân của giải thưởng bên gia đình
Với mong muốn tri ân tất cả các khách hàng đã cùng đồng hành, tin tưởng và ủng hộ thương hiệu Honda Ôtô, từ ngày 1/7 đến hết ngày 31/7/2017, Honda Việt Nam đã phối hợp cùng 19 đại lý trên toàn quốc triển khai thành công chương trình ưu đãi hấp dẫn “Mua xe Honda, cơ hội trúng xe Accord” với tổng giá trị lên đến hơn 4 tỷ đồng. Cụ thể, khách hàng khi mua xe Honda CR-V, Civic, Accord hoặc Odyssey và hoàn thành thủ tục thanh toán 100% trong thời gian khuyến mại sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng hấp dẫn: 1 trong 3 chiếc Honda Accord 2.4L (Nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, trị giá 1 tỷ 390 triệu đồng đã bao gồm thuế VAT).

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng