22:43 | 04/09/2017

Honda tổ chức Giải đua xe mô tô toàn quốc tại Cần Thơ

Ngày 2/9 vừa qua, các khán giả tại sân vận động Cần Thơ đã có dịp mãn nhãn với những cuộc rượt đuổi tốc độ trong khuôn khổ Giải đua xe mô tô toàn quốc do Honda Việt Nam tổ chức.

Sau thành công của chặng đua tổ chức ở Bình Dương, vừa qua, Honda Việt Nam tiếp tục mang Giải đua xe mô tô toàn quốc đến với các khán giả Cần Thơ nhân dịp Quốc khánh 2/9.

Sân vận động Cần Thơ luôn được coi là một trong những điểm đến sôi động nhất cho những khán giả đam mê tốc độ đồng thời cũng là nơi chứng kiến những màn so tài đỉnh cao của các tay đua đến từ mọi miền đất nước trong ngày 2/9 vừa qua. Theo ước tính, đã có hơn 2000 khán giả cùng hòa mình vào không khí sôi nổi của giải đua lần này.

honda to chuc giai dua xe mo to toan quoc tai can tho
Ban tổ chức trao cờ cho các vận động viên trước khi bước vào tranh tài

Chặng đua tại Cần Thơ có tổng cộng 60 vận động viên tham gia tài ở 4 hạng mục gồm 12 vận động viên thi đấu ở hạng xe MSX 125cc, 16 vận động viên thuộc hạng WINNER 150cc ,12 tay đua tại hạng Blade 110cc và 20 vận động viên tại hạng mục Wave 110cc. Các vận động viên sẽ bốc thăm chia bảng thi đấu 3 vòng bảng để chọn được 6 người vào 2 vòng bán kết. Theo đó, 4 người có thành tích tốt nhất tại bán kết sẽ tham gia trận chung kết.

honda to chuc giai dua xe mo to toan quoc tai can tho
Các vận động viên tranh tài rất gây gắt tại các khúc cua

Trong giải đua năm nay, các mẫu xe Blade 110, MSX125, WINNER 150 sẽ do Honda Việt Nam trực tiếp "độ" theo những quy chuẩn riêng biệt như: Tháo bỏ một số vỏ nhựa và đèn xe, đồng thời thay bằng bộ vỏ được chế tạo riêng để giảm các mảnh vỡ xe bị đổ ngã. Can thiệp vào hệ thống lập trình PGM -FI bằng bộ thiết bị tăng công suất của endurance và cùng với thay đổi ống xả nhằm tăng được khoảng 15% công suất cho xe.

honda to chuc giai dua xe mo to toan quoc tai can tho
Tất cả các xe đua đều được Honda trực tiếp độ lại

Các khán giả tại sân vận động Cần Thơ đã có dịp mãn nhãn với những cuộc rượt đuổi tốc độ cao cũng như những pha bẻ lái đẹp mắt. Những pha vượt mặt quyết liệt giành vị trí dẫn đầu giữa các tay đua đã mang đến cho người xem cảm giác nghẹt thở và vô cùng hồi hộp.

honda to chuc giai dua xe mo to toan quoc tai can tho

Sau những màn tranh tài gay cấn và quyết liệt của các vận động viên, kết quả chung cuộc như sau: Tay đua Bùi Thanh Lâm (xe đua số 30) đã giành giải nhất hạng mục Blade, Huỳnh Minh Sang (số 28) giành giải nhất MSX 125, tay đua Phạm Minh Chiến ( số 08) đã xuất sắc chiến thắng ở hạng mục Winner 150cc trong khi tay đua Nguyễn Thành Lộc (số 55) vô địch ở hệ Wave 110cc.

Viên Huy

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng