17:36 | 29/09/2017

Honda SH gặp tai nạn "xuyên lỗ kim" hi hữu

Không hiểu làm cách nào mà người lái có thể "ghim" chiếc xe tay ga vào giữa cột điện và gốc cây. Điều bất ngờ hơn nữa là cả hai người trên xe máy đều không bị thương tích nào nghiêm trọng.
Trò chuyện cùng thủ lĩnh câu lạc bộ Honda SH Việt Nam Vespa GTS Super sẽ là "sát thủ Honda SH"? Honda SH giá thấp kỷ lục: Đừng vội mua ngay!

Nói đến xe máy mà nhất là xe tay ga, không thể bỏ qua cái tên Honda SH. Chiếc xe tay ga luôn trở thành biểu tượng trên thị trường lẫn cuộc sống hàng ngày. Mới đây, các thành viên trên diễn đàn OTOFUN đã đăng tải một vụ tai nạn hy hữu liên quan tới chiếc xe tay ga đặc biệt này.

honda sh gap tai nan xuyen lo kim hi huu
Chắc hẳn người lái đã đi với tốc độ rất nhanh để có thể "ghim" chiếc xe Honda SH vào khoảng trống chật hẹp.

Không hiểu vì làm cách nào mà chiếc xe Honda SH lại có thể "len lỏi" vào khoảng trống giữa cột điện và gốc vây ven đường. Chiếc xe chỉ bị cản lại khi tay lái bị vướng. Phần yếm và chỗ để chân bị biến dạng hoàn toàn trong đèn pha còn khá nguyên vẹn.

honda sh gap tai nan xuyen lo kim hi huu

Theo một số thành viên OTOFUN, điều bất ngờ là hai người đi trên xe lại không bị thương tích nào nghiêm trọng. Chắc chắn sau vụ việc này chủ xe sẽ tốn phải kha khá chi phí sửa chữa.

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng