10:59 | 27/11/2020

Honda ra mắt Blade phiên bản mới, giá khởi điểm 18,8 triệu đồng

Sau khi ra mắt, Honda Blade phiên bản mới sẽ được mang về trưng bày tại các đại lý Honda từ ngày 6/12 với mức giá niêm yết từ 18,8-21,3 triệu đồng
Honda City Hatchback 2021 trình làng tại Thái Lan Honda Accord giảm mạnh 200 triệu Mẫu crossover CR-V chiếm 64% doanh số của Honda Việt Nam

Honda Việt Nam vừa giới thiệu đến người dùng Việt phiên bản mới của mẫu xe Blade 110cc. Nếu so với phiên bản cũ, Honda Blade mới vẫn giữ nguyên thiết kế quen thuộc tuy nhiên có thay đổi ở phần tem dán và loại bỏ công tắc đèn.

Honda Blade phiên bản mới chính thức ra mắt, giá khởi điểm 18,8 triệu đồng

Cụ thể, bộ tem trên Blade phiên bản vành đúc được làm thể thao hơn nhờ có thêm chữ Race chạy dọc theo thân xe. Hai phiên bản còn lại là vành nan hoa phanh đĩa và vành nan hoa phanh cơ cũng được phối màu lại cho cái nhìn góc cạnh và trẻ trung hơn đời cũ.

Đáng chú ý nhất ở lần thay đổi này là HVN đã loại bỏ công tắc đèn trên Blade, đồng nghĩa với việc đèn sẽ tự động bật sáng khi nổ máy xe. Người lái chỉ có thể thay đổi chế độ chiếu sáng xa/gần.

Honda Blade phiên bản mới chính thức ra mắt, giá khởi điểm 18,8 triệu đồng

Về động cơ, Blade phiên bản mới tiếp tục được trang bị động cơ 110 cc, làm mát bằng không khí, sản sinh công suất 8,2 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 8,65 Nm tại 5.500 vòng/phút. So với đối thủ Yamaha Sirius, Honda Blade yếu hơn 0,3 mã lực, mô-men xoắn cũng thấp hơn 0,85 Nm.

Các trang bị trên Blade mới vẫn được giữ nguyên, xe vẫn dùng chìa khóa cơ 3 trong 1, hệ thống chiếu sáng halogen. Công tắc đèn là thay đổi lớn nhất trên xe, chi tiết này được loại bỏ.

Honda Blade phiên bản mới chính thức ra mắt, giá khởi điểm 18,8 triệu đồng

Là phiên bản nâng cấp nhưng giá bán của Honda Blade mới sẽ vẫn giữ nguyên ở mức 18,8-21,3 triệu đồng. Cụ thể, phiên bản vành nan hoa phanh cơ có giá 18,8 triệu đồng, vành nan hoa phanh đĩa có giá 19,8 triệu đồng và vành đúc có giá 21,3 triệu đồng.

Trên thực tế tại một số đại lý ở TP.HCM, giá bán của Blade đời cũ vẫn luôn thấp hơn giá đề xuất khoảng 1 triệu đồng. Phiên bản vành đúc có giá bán thực tế rẻ hơn 1,2 triệu đồng so với giá niêm yết. Trong khi đó Yamaha Sirius được bán với giá 18,8-21,3 triệu đồng, bằng với giá niêm yết của Honda Blade.

Sau khi ra mắt, Honda Blade phiên bản mới sẽ được mang về trưng bày tại các đại lý Honda từ ngày 6/12.

Honda Blade phiên bản mới chính thức ra mắt, giá khởi điểm 18,8 triệu đồng

Thu Hằng

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng