13:54 | 18/05/2018

Honda khai trương cửa hàng xe phân khối lớn chính hãng đầu tiên tại Việt Nam

Honda Moto đầu tiên khai trương sáng nay 18/5, đánh dấu việc Honda Việt Nam chính thức phân phối các dòng xe mô tô Honda nhập khẩu có dung tích động cơ lớn.

Honda Moto đầu tiên này tọa lạc tại vị trí đắc địa 165 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh và do công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Phát Tiến làm chủ đầu tư.

honda khai truong cua hang xe phan khoi lon chinh hang dau tien tai viet nam

Với diện tích trên 700m2, gồm 2 tầng, cửa hàng Honda Moto chính hãng đầu tiên bao gồm các khu vực chính cho mỗi tầng. Tầng 1 sẽ là khu vực trưng bày xe, khu vực chờ cho khách hàng, khu vực dịch vụ, khu vực hoạt động giao lưu câu lạc bộ xe mô tô. Tầng 2 sẽ là khu vực trưng bày phụ kiện, phụ tùng chính hãng và khu vực sửa chữa dịch vụ nặng.

honda khai truong cua hang xe phan khoi lon chinh hang dau tien tai viet nam

Honda Moto này được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại cùng các trang thiết bị tiên tiến bậc nhất theo tiêu chuẩn của Honda toàn cầu theo tiêu chuẩn 5S của, bao gồm: Bán hàng (Sales), Bảo hành bảo dưỡng (Service), Phụ tùng (Genuine Spare-parts), Hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Riding) và Hoạt động cộng đồng (Social).

honda khai truong cua hang xe phan khoi lon chinh hang dau tien tai viet nam

Cùng với sự kiện khai trương cửa hàng Honda Moto đầu tiên. Honda Việt Nam cũng đã chính thức giới thiệu đến khách hàng Việt Nam hàng loạt các mẫu xe mô tô phân khối lớn của Honda được nhập khẩu thuộc các dòng khác nhau: Naked, Super Sport, Cruiser, Adventure và Touring với mức giá từ 172 triệu VNĐ – 1,2 tỷ VNĐ, được cho khá cạnh tranh với các cửa hàng tư nhân.

Uy Vũ

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng