14:26 | 02/05/2019

Honda Jazz khuyến mại mạnh tay nhằm tăng doanh số

Mẫu xe Honda Jazz đang được khuyến mại tương đương 44 triệu đồng trong nỗ lực tăng trưởng doanh số.  
Tài xế Honda City sùi bọt mép, la hét sau khi nghiền nát 2 xe máy trên vỉa hè Cô gái lái Honda Winner 150 giúp cảnh sát giao thông rượt đuổi Toyota Innova Honda Việt Nam tài trợ cho các Đội tuyển bóng đá quốc gia

Theo thông báo của Honda Việt Nam, từ ngày 25/4 đến 30/6, khách hàng hoàn tất 100% thủ tục thanh toán tại hệ thống đại lý của Honda trên toàn quốc được tặng một phiếu quà tặng trị giá 40 triệu đồng cùng một gói bảo dưỡng định kỳ trị giá 4 triệu đồng.

mua honda jazz nhan qua tang tri gia 44 trieu dong
Honda Jazz là mẫu hatchback có cơ cấu gập ghế độc đáo nhất phân khúc hatchback hạng B cỡ nhỏ.

Chính thức bán ra thị trường Việt Nam từ tháng 4/2018, Honda Jazz đã dần khẳng định vị thế của mình trong phân khúc hatchback hạng B cỡ nhỏ. Tới nay, dù phân khúc hatchback hạng B cỡ nhỏ đã có thêm nhiều đối thủ mới song Jazz vẫn chứng tỏ sức hút của mình.

mua honda jazz nhan qua tang tri gia 44 trieu dong

Chương trình áp dụng trong thời gian 30 tháng kể từ ngày mua xe hoặc trong vòng 20.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước.

Doanh số của Honda Jazz trong tháng 3/2019 đã tăng hơn 64% so với tháng trước đó. Theo báo cáo của VAMA, trong 3 tháng đầu năm, Honda Việt Nam đã bán ra 225 chiếc Jazz, vượt qua đối thủ Mazda 2 (132 xe). Dù vậy, con số này được coi là thấp hơn nhiều so với kỳ vọng.

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Chọn xe nào

Cộng đồng