12:56 | 19/05/2021

Honda HR-V giảm giá tới 130 triệu tháng này

Mẫu crossover nhà Honda đang được một đại lý giảm giá cao nhất lên tới 130 triệu nhằm cạnh tranh với đối thủ mới Mazda CX-3 vừa ra mắt tháng trước.
Honda HR-V giảm cao nhất tới 110 triệu đồng tại đại lý Honda HR-V “đè đầu” Ford EcoSport trong 3 tháng liên tiếp

Tháng 5 này, một số đại lý đang có chương trình ưu đãi khá sâu cho mẫu crossover nhà Honda. Cụ thể, một showroom ở Hà Nội đang chào bán Honda HR-V với ưu đãi lên tới 130 triệu đồng bao gồm giảm giá tiền mặt và quà tặng phụ kiện. Mức khuyến mãi sẽ tùy thuộc vào chính sách riêng của từng đại lý nên người dùng vẫn cần phải tham khảo qua các bên để nhận được ưu đãi tốt nhất. Ngoài ra, một đại lý tại Bắc Ninh chào bán HR-V với khuyến mãi ít hơn showroom tại Hà Nội, chỉ giảm giá 60 triệu đồng và tặng kèm một số quà tặng phụ kiện.

Honda HR-V “đè đầu” Ford EcoSport trong 3 tháng liên tiếp

Thời gian gần đây, các đại lý đang giảm giá mạnh và tặng gói phụ kiện cho khách hàng mua mẫu crossover này. Tháng trước, một đại lý tại Hà Nội đã chào bán HR-V với mức giảm cao lên tới 110 triệu.

Hiện tại, Honda HR-V vẫn đang là sản phẩm có giá bán cao nhất trong phân khúc, khởi điểm từ 786 triệu và cao nhất lên tới 871 triệu đồng. Tuy chưa thể cạnh tranh với Kia Seltos hay Hyundai Kona nhưng vẫn có những tháng sức tiêu thụ của Honda HR-V lại vượt lên trên Ford EcoSport, ví dụ điển hình nhất chính là ở ba tháng đầu năm 2021.

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng