09:30 | 16/09/2020

Honda HR-V 2021 lần đầu lộ diện tại Nhật Bản

Thiết kế của Honda HR-V thế hệ thứ ba góc cạnh hơn so với bản tiền nhiệm. Để tăng sức cạnh tranh lên Kona, Seltos, chiếc Crossover mới đã lột xác hoàn toàn.    
“Quả bóng vàng 2019” - Đỗ Hùng Dũng nói gì về Honda HR-V 2020? SUV cỡ nhỏ Kia Seltos ra mắt vào thứ tư, cạnh tranh Honda HR-V, Hyundai Kona Honda giới thiệu HR-V Modulo X: Động cơ 1.5 Turbo, hệ dẫn động 4 bánh
honda hr v 2021 lan dau lo dien tai nhat ban

Phiên bản Honda HR-V thử nghiệm được ngụy trang kín kẽ vừa xuất hiện tại đường phố Daikoku, Nhật Bản. Theo những hình ảnh được chụp lại có thể thấy rằng vóc dáng HR-V mới hoàn toàn khác những gì đang có trên thị trường.

Tài khoản Twitter Date_aHikarin đăng tải hình ảnh chiếc HR-V thế hệ thứ ba sử dụng cặp đèn pha mảnh mai với dàn đèn LED ban ngày hướng lên trên cùng tản nhiệt dạng đa thanh ngang mảnh. Đây là trang bị khá mới mẻ so với tiêu chuẩn của Honda. Nửa dưới cản trước cũng như đường nổi kéo từ ca pô tới cột A, khá giống với chiếc HR-V hiện tại, tuy nhiên chưa rõ trong tương lai chi tiết này có thay đổi không.

honda hr v 2021 lan dau lo dien tai nhat ban

Theo các báo cáo trước đó, Honda HR-V mới sẽ được cải thiện kích thước với chiều dài cơ sở lớn hơn một chút, qua đó mang lại không gian cabin rộng rãi hơn. Đáng nói, thiết kế trần xe của HR-V thế hệ mới sẽ không giống như thế hệ trước, thay vì kéo cong theo xu hướng hiện nay, chiếc Crossover nhà Honda sẽ có trần xe vát phẳng. Cửa sổ bên nhìn có vẻ hẹp hơn, cửa hậu cũng có góc nghiêng lớn hơn.

Ngoài thay đổi về thiết kế, thông tin về HR-V đời mới hiện tại gần như chưa có, thậm chí là cả khung gầm. Báo giới châu Âu tin rằng HR-V mới sẽ có khả năng hỗ trợ động cơ hybrid song song với các tùy chọn có sẵn.

honda hr v 2021 lan dau lo dien tai nhat ban

Phương Huyền

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng